พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เตรียมออกหมายจับ มือสาดสีใส่รถเก๋งจอดริมถนนศรีสุดา จ.สงขลา

วันที่ 15 มิ.ย. 2561 เวลา 06:39 น.

Views

ตำรวจจังหวัดสงขลา เตรียมออกหมายจับผู้ก่อเหตุสาดสีใส่รถเก๋งที่จอดริมถนนศรีสุดาแล้ว หลังได้เบาะแสของผู้ก่อเหตุ

จากที่ รายการสนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอกรณีมีผู้ก่อเหตุสาดสีใส่รถเก๋งของ นางสาวอลิชา วิจิตรกานนท์ ชาวอำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ซึ่งจอดริมถนนศรีสุดา

ล่าสุด พันตำรวจเอก เอกณรงค์ สวัสดิกานนท์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองสงขลา ซึ่งได้ติดตามความคืบหน้าคดี เปิดเผยว่า หลังจากทราบรายงานได้ตั้งข้อสันนิษฐานการก่อเหตุไว้ 2 ประเด็น คือ ความขัดแย้งส่วนตัวและความคึกคะนองของวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งได้สั่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ที่คาดว่าผู้ก่อเหตุใช้เป็นเส้นทางหลบหนี จนได้เบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว ขณะนี้จึงเพียงรอหลักฐานให้มีความชัดเจน จึงจะสามารถนำไปสู่การออกหมายจับผู้ก่อเหตุรายนี้ได้

ส่วนมาตรการในการป้องกัน ได้เพิ่มกำลังชุดเฝ้าระวังเพื่อคอยตรวจตราในพื้นที่ถนนศรีสุดา และบริเวณใกล้เคียง พร้อมเพิ่มจุดสกัดตรวจให้มากขึ้น เพื่อป้องกันการเกิดเหตุซ้ำรอย

ด้าน นางสาวอลิชา วิจิตรกานนท์ ผู้เสียหาย อยากให้ตำรวจเร่งติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีโดยเร็ว เนื่องจากยังคงหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กลัวว่าจะมีผู้มาก่อเหตุซ้ำ อีกทั้งยังมีความจำเป็นต้องจอดรถในจุดเดิมทุกคืน จึงต้องตื่นขึ้นมาดูรถเก๋งกลางดึก พร้อมฝากเพื่อนบ้านช่วยเป็นหูเป็นตา

ขณะที่ ชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณถนนศรีสุดา เล่าว่า ถนนสายนี้มีประชาชนอาศัยอยู่หนาแน่น ที่จอดรถมีไม่เพียงพอ ทำให้ช่วงเวลากลางคืนต้องนำรถมาจอดริมถนน มิจฉาชีพจึงใช้โอกาสนี้ก่อเหตุ ทั้งโจรกรรมอะไหล่และแบตเตอรี่รถยนต์อยู่บ่อยครั้ง

Tag : สนามข่าว 7 สี สาดสีใส่รถ สาดสีใส่รถเก๋ง ออกหมายจับมือสาดสีใส่รถ สงขลา สาดสีใส่รถ สงขลา สาดสีใส่รถ ถนนศรีสุดา รถถูกสาดสี