พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

จับ รปภ.ขืนใจ ด.ญ.ออทิสติกวัย 10 ขวบ อ้างเมายาบ้า

วันที่ 15 มิ.ย. 2561 เวลา 08:37 น.

Views

ผู้หญิงอายุ 46 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองหนองคาย  เพื่อให้ช่วยตามหาบุตรสาววัย 10 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กพิเศษออทิสติก หลังจากหายไปจากบ้าน โดยญาติพี่น้องได้ช่วยกันออกตามหาแต่ไม่พบ จึงเกรงว่าจะถูกลักพาตัวไป และเกิดอันตรายกับบุตรสาว ตำรวจจึงออกค้นหา จนได้เบาะแสว่า มีชายอายุประมาณ 50 ปี พาตัวเด็กหญิงคนนี้ไป  กระทั่งคืนที่ผ่านมา ( วันที่ 14 มิถุนายน 2561 )  เด็กหญิงคนนี้ก็กลับมาที้บ้าน
 
ตำรวจจึงได้เข้าตรวจค้นที่ห้องพักของชายอายุ 50 ปี  ที่บ้านจอมสมเด็จ อำเภอเมืองหนองคาย และพบชายอายุ 50 ปีอยู่ในห้อง โดยบริเวณหัวเข่าทั้งสองข้างมีรอยถลอก ฟกช้ำ และอยู่ในอาการมึนเมา  ตำรวจจึงนำตัวมาสอบเค้น พร้อมทั้งยึดรถจักรยานยนต์ไว้ 1 คัน ซึ่งต้องสงสัยว่าเป็นรถจักรยานยนต์ที่ใช้ล่อลวงเด็กหญิงไปจากบ้าน พร้อมทั้งตรวจหาสารเสพติดในร่างกาย และพาเด็กหญิงไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล

โดยชายอายุ 50 ปี ยอมรับว่า  เคยเป็น รปภ.ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในจังหวัดหนองคาย  ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าไป 1 เม็ด และยังดื่มเหล้าขาวอีก  ทำให้มีอาการมึนเมา  และระหว่างขี่รถจักรยานยนต์ไปหาญาติ  เห็นเด็กหญิง ยืนอยู่ข้างถนนเพียงลำพัง จึงชวนขึ้นรถจักรยานยนต์บอกจะพาไปซื้อขนม ทั้ง ๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน  เด็กหญิงจึงหลงเชื่อ  จากนั้นได้พาไปที่กระท่อมท้ายหมู่บ้านจอมเสด็จ  เพื่อที่จะทำการข่มขืน

แต่ด้วยความเมา ทำให้ข่มขืนไม่สำเร็จ แม้จะพยายามอยู่หลายครั้งก็ตาม  จึงได้หยุด ซึ่งระหว่างนั้นมีฝนตก และตนยังไม่สร่างเมา จึงพักผ่อนก่อน พอพลบค่ำ เด็กหญิงบอกว่าอยากกลับบ้าน ตนจึงพาเด็กหญิงไปส่งบริเวณถนนปากซอยในหมู่บ้าน ห่างจากบ้านเด็กหญิงประมาณ 500 เมตร  เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษ ไว้ก่อน  และรอผลการตรวจร่างกายเด็กหญิง ประกอบการพิจารณา แจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.

Tag : ลวง ด.ญ.ออทิสติกไปขืนใจ จ.หนองคาย