พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

บุกจับโต๊ะรับแทงพนันบอล อ.หาดใหญ่

วันที่ 15 มิ.ย. 2561 เวลา 11:04 น.

Views

พันตำรวจเอกกิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นำกำลังตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ตำรวจท่องเที่ยว และทหารกว่า 30 นาย เข้าปิดล้อมตรวจค้นบ้านเป้าหมาย บริเวณถนนสะพานดำ  ซอยลลิตา ตำบลคลองอำเภอหาดใหญ่ หลังจากได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า เปิดเป็นโต๊ะรับแทงพนันฟุตบอลรายใหญ่  พบว่าบริเวณประตูทางเข้าบ้าน ใช้ระบบสแกนบัตร  และกดเลขรหัส  ซึ่งคาดว่าติดตั้งไว้ เพื่อป้องกันถูกเจ้าหน้าที่บุกเข้าจู่โจมจับกุม

เจ้าหน้าที่จึงวางกำลังซุ่มรอ และอาศัยจังหวะ ที่มีคนมาเปิดประตู  จึงจู่โจมเข้าไปภายในบ้าน จากการตรวจค้นพบอุปกรณ์คอมพิวเตอร์  3 เครื่อง โทรศัพท์มือถือ 4 เครื่อง สมุดบัญชีธนาคารหลายเล่ม  รายชื่อนักพนันบอล  และสมุดบิลบันทึกการรับพนันฟุตบอล  นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังตรวจ ยึดไอซ์ ซึ่งซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านได้จำนวนหนึ่งด้วย  จึงได้จับกุมนางสาวมนฤดี  พูลสวัสดิ์  อายุ 37 ปี และนายสุรศักดิ์  นิมานนท์ อายุ 38 ปี

จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้ง 2 คน รับสารภาพว่า  เป็นเจ้ามือรับแทงพนันฟุตบอลจริง  โดยเปิดรับแทงพนันในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลโลก และเพิ่งเปิดโต๊ะรับแทงพนันได้เพียง 2 วันเท่านั้น แต่ตำรวจระบุว่า ทั้ง 2 คนเป็นเจ้ามือรับแทงพนันฟุตบอลรายใหญ่ในพื้นที่ และชุดสืบสวนกำลังขยายผลถึงเครือข่าย  พร้อมทั้งบอกว่า จะกวดขันกวาดล้างจับกุมโต๊ะรับแทงพนันฟุตบอล  ในช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลกต่อไป

Tag : ลุยจับเจ้ามือโต๊ะพนันบอล จ.สงขลา