พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ชาวบ้านทนไม่ไหว ถ่ายคลิปแฉ หนุ่มสาว มีเซ็กซ์ โจ๋งครึ่มริมหาดชะอำ

วันที่ 16 มิ.ย. 2561 เวลา 11:48 น.

Views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Lak Naynag ได้โพสต์คลิป โดยระบุว่าเป็นบริเวณจุดชมวิว ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี เมื่อวันพุธที่ 13 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า พี่ๆ….พี่ไปเปิดโรงแรมกันเลยมั้ยคับ ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นภาพพฤติกรรมน่าอับอายของชายหญิงคู่หนึ่ง ที่ไม่สนสายตานักท่องเที่ยวบริเวณจุดชมวิวชายหาดชะอำ โดยทั้งคู่ปูผ้านอนริมชายหาด หน้าเตียงผ้าใบที่เปิดให้บริการนักท่องเที่ยว จากนั้นทั้งคู่ก็ใช้ผ้าห่มคลุมร่างแล้วก็มีเพศสัมพันธ์กัน คลิปนี้เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง จนมีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความเห็นกันจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่แนะนำให้ทั้งคู่ไปเปิดโรงแรม หรือห้องพัก เพื่อมีเซ็กซ์ในที่มิดชิดกว่านี้ และบางคนแนะนำให้ตำรวจไปตรวจสอบหาตัวทั้งคู่ เพื่อดำเนินคดีในข้อหากระทำอนาจารในที่สาธารณะ
นางสำราญ  คูณทวี อายุ 60 ปี  แม่ค้าเตียงผ้าใบ บริเวณที่เกิดเหตุ เล่าว่า มีคนเห็นสองคนนี้มาปูเสื่อแล้วกระทำอนาจาร หลายครั้งแล้ว  ซึ่งหลายคนทนเห็นภาพไม่ไหวเพราะทำให้เสื่อมเสียต่อสถานที่ ซึ่งก็ได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เทศกิจเทศบาลเมืองชะอำ ทราบและเข้าไปต่อว่า ซึ่งตนพบเห็นลักษณะนี้มาสามครั้งแล้ว สามวันติดต่อกัน แรกๆก็ไปนั่งทำอนาจารบนจุดชมวิว  พอเจ้าหน้าที่ไปต่อว่าก็ขยับหนีออกมา จนวันที่สามก็มาทำอนาจารบริเวณใกล้ๆเตียงผ้าใบของตน  ซึ่งสองคนนี้เป็นคนไทยไม่ใช่ชาวต่างชาติ  คาดว่าน่าจะเป็นคนที่อื่นที่มาทำงานที่ชะอำ  และมักจะมากระทำกันเวลาช่วงเช้าๆ  บางครั้งก็จนแดดส่องจ้า ก็ยังนอนกระทำโดยไม่อายฟ้าดิน มันทำให้เสียชื่อ และเสื่อมเสียอยากให้เจ้าหน้าที่มาดำเนินการ 

กระทั่ง นายการันต์  สบายดี อายุ 26 ปี หลานชายเห็นเข้าก็เลยถ่ายเป็นคลิปแล้วโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก เพื่อต้องการให้เจ้าหน้าที่มาดำเนินการ พร้อม บอกว่า แรกๆก็ไม่เชื่อ แต่พอสังเกตุดูแล้วก็พบว่าสองคนนี่มาทำอนาจารกันอย่างไม่อายฟ้าดิน โดยเวลาที่เจอและตนถ่ายคลิปไว้ประมาณช่วงเช้า 8.00 น.

Tag : กระทำอนาจาร ผีผ้าห่ม