คุมตัวไอ้หมึก ชายเร่ร่อนข่มขืนสาววัย 16 ปี ในท่อระบายน้ำใต้สะพาน ทำแผนฯ

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

จากกรณีที่ชายเร่ร่อนก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาววัย 16 ปี ในท่อระบายน้ำใต้สะพานนเรศวร จังหวัดพิษณุโลก เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา (16 มิ.ย.) โดยมีคนหาปลาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือของผู้เสียหาย จึงเดินมาดูแล้วส่องไฟเข้าไปในท่อ ซึ่งคนร้ายตกใจเผ่นหนีเข้าไปในท่อระบายน้ำ ส่วนผู้เสียหาย ก็ได้วิ่งออกมาขอความช่วยเหลือในสภาพถูกทำร้ายร่างกาย

ตำรวจต้องใช้เวลานานกว่า 5 ชั่วโมง ในการไล่ล่าตัวคนร้าย จนเมื่อช่วง 02.00 น. ที่ผ่านมา สามารถจับตัว นายสมชาย เย็นจิตร หรือ “หมึก” อายุ 44 ปี ได้ในสภาพเปลือยท่อนล่าง หลังเผ่นหนีไปในท่อระบายน้ำเชื่อมต่อไปทั่วตัวเมืองพิษณุโลก ก่อนจะว่ายข้ามแม่น้ำน่านไปได้ประมาณ 200 เมตร แล้วหมดแรง จนมุมถูกตำรวจจับได้

ผู้ต้องหารับสารภาพว่า พูดคุยและให้เงิน 150 บาท กับหญิงสาว เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ผู้หญิงไม่ยอม จึงเดินตามแล้วใช้ขวดเหล้าขาวตีที่ศีรษะและใบหน้า ก่อนจะลากลงไปที่ปากท่อระบายน้ำ แล้วบังคับข่มขืนผู้เสียหาย เมื่อมีคนมาเห็นก็กลัวความผิด จึงมุดไปในท่อระบายน้ำหนีไปเรื่อยๆ จากนั้นใช้หลังดันตะแกรงเหล็กออกมา ก่อนว่ายข้ามแม่น้ำ แต่สุดท้ายก็ถูกตำรวจจับได้

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจได้คุมตัวนายสมชาย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และชี้จุดที่ก่อเหตุข่มขืนหญิงสาววัย 16 ปี โดยต้องใช้กำลังกว่า 50 นาย มาคุ้มกัน เพราะกลัวว่าประชาชนจำนวนมากที่มาดูจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ซึ่งทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง ยังพบว่า นายสมชาย เคยติดคุกคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 13 ปี มานาน 10 ปี และเพิ่งพ้นโทษออกมา กลายเป็นคนเร่ร่อนไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ก่อนมาก่อเหตุอีกครั้ง ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้  พร้อมส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดี

ส่วนหญิงผู้เสียหาย ตอนนี้อยู่ในการดูแลของบ้านพักเด็กและครอบครัว จังหวัดพิษณุโลก เบื้องต้นพบว่า เป็นชาวจังหวัดพิจิตร พ่อแม่เสียชีวิตไปหมดแล้ว มีเพียงพี่สาวดูแลเท่านั้น โดยหญิงสาวได้เดินทางมาหาแฟนที่จังหวัดพิษณุโลกแล้วไม่พบ จึงอยู่ในกลุ่มคนเร่ร่อน และดมกาว ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง มีคนพบเห็นบ่อยครั้งในตัวเมืองพิษณุโลก ซึ่งเจ้าหน้าที่จะประสานให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริง เพื่อช่วยเหลือในด้านคดี และชีวิตความเป็นอยู่ของหญิงสาววัย 16 ปีต่อไป

Tag : ไอ้หมึก ชายเร่ร่อนข่มขืนสาว