รวบชายเร่ร่อนพยายามข่มขืนสาววัย 16 ปี ในท่อน้ำระบายน้ำ โชคดีมีคนช่วยทัน

วันที่ 17 มิ.ย. 2561 เวลา 16:57 น.

Views

ชายเร่ร่อนลวงหญิงสาววัย 16 ปี ไปข่มขืนในท่อน้ำระบายน้ำ โชคดีคนหาปลาได้ยินเสียงร้องขอความช่วยเหลือ จึงเข้าช่วยได้ทัน ขณะที่เจ้าตัว กลัวความผิดรีบมุดท่อเผ่นหนีลงแม่น้ำนานกว่า 5 ชั่วโมง สุดท้ายถูกรวบตัวได้

นายสมชาย เย็นจิตร อายุ 44 ปี ถูกตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลกจับตัวได้ ภายหลังจากที่เขากระโดดหนีลงแม่น้ำน่าน และว่ายน้ำข้ามไปอีกฝั่งประมาณ  200 เมตร โดยที่หลบซ่อนตัวอยู่ในน้ำนานกว่า 5 ชั่วโมง จนกระทั่งตำรวจพร้อมนักประดาน้ำ ช่วยกันตามจับตัวเอาไว้ได้ เมื่อเวลา 02.00 น. คืนที่ผ่านมา ภายหลังจากที่เขาพยายามก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราหญิงสาว อายุ 16 ปี เมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้

โดยล่อลวงเหยื่อสาว เข้าไปในท่อระบายน้ำ บริเวณใต้สะพานนเรศวร ในเขตพื้นที่ตัวเมืองพิษณุโลก โดยให้เงินเหยื่อจำนวน 150 บาท เพื่อขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่สุดท้าย ผู้หญิงกลับไม่ยอม ทำให้เขาเกิดโมโห ชกต่อยและทำร้ายร่างกาย เพื่อหวังจะเอาเงินคืน จนกระทั่งเหยื่อสาว ร้องตะโกนขอความช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบประวัติย้อนหลัง พบว่า นายสมชาย ผู้ต้องหารายนี้ เคยติดคุกมานานถึง 10 ปี ในคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุ 13 ปีเมื่อปี 2555 กระทั่งเพิ่งพ้นโทษออกมาและกลายเป็นคนเร่ร่อน โดยที่ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง และมาก่อเหตุดังกล่าว สุดท้ายก็ถูกจับตัวได้ในที่สุด

Tag : ชายเร่ร่อนข่มขืนสาว