พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

เร่งสอบข้อเท็จจริง ชายเมาสุรากระโดดลงจากรถกระบะ จ.สระบุรี

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 07:03 น.

Views

ตำรวจเร่งสอบสวนกรณี คนเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งอ้างหวังดีรับชายเมาสุราขึ้นรถกระบะจะพาไปส่งบ้าน แต่ระหว่างทางชายเมาสุรากระโดดลงจากรถ บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

เร่งสอบข้อเท็จจริง ชายเมาสุรากระโดดลงจากรถกระบะ จ.สระบุรี
ตำรวจ สภ.เสาไห้ เข้าตรวจสอบเหตุ มีชาย อายุประมาณ 50 ปี ตกจากรถกระบะได้รับบาดเจ็บสาหัสนอนอยู่กลางถนน สายบ้านแพะ-ตีนโนน-หนองคณฑี กิโลเมตรที่ 11 หมู่ 5 ตำบลบ้านยาง อำเภอเสาไห้ จังหวัดสระบุรี ที่เกิดเหตุ พบชายดังกล่าว มีบาดแผลฉกรรจ์บริเวณศีรษะ กู้ชีพพยายามเข้าช่วยเหลือปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่ชายคนดังกล่าวอาการสาหัส จึงเสียชีวิตในเวลาต่อมา 

สอบถามชายอายุ 34 ปี คนขับกระบะคันเกิดเหตุ เล่าว่า มีอาชีพเลี้ยงเป็ดไล่ทุ่งอยู่ในอำเภอเสาไห้ ระหว่างที่ขับรถกระบะจะกลับบ้านที่จังหวัดอ่างทองเห็นชายอายุ 50 ปี ลักษณะคลายเมาสุรา เดินถือถุงพลาสติก 2 ถุง อยู่ริมถนน ด้วยความสงสารจึงจอดรถสอบถามอาสาพาไปส่ง แต่ชายคนดังกล่าวบอกจะไปหาลูก และพูดจาฟังไม่รู้เรื่อง จึงรับขึ้นมาก่อน โดยให้นั่งท้ายรถกระบะคู่กับลูกน้องวัย 18 ปี พอมาถึงจุดเกิดเหตุ ลูกน้องตนเองบอกว่าชายดังกล่าว กระโดดหนีลงจากรถกระบะไปแล้ว และพบว่าบาดเจ็บสาหัสจึงโทรแจ้งตำรวจ

ขณะที่ วัยรุ่นชายอายุ 18 ปี ให้การว่า ขณะนั่งรถไปด้วยกัน จู่ๆ ชายคนดังกล่าวก็กระโดดลงมาจากรถโดยที่เขาเองห้ามไม่ทัน จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว

ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของคนขับรถกระบะและวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี เนื่องจากพบพิรุธหลายประการ อีกทั้งยังพบนาฬิกาข้อมือของผู้ตายวางอยู่ในกระบะท้ายรถ ซึ่งวัยรุ่นชายอายุ 18 ปี อ้างว่าผู้ตายถอดให้ แต่ตนเองไม่รับ ผู้ตายจึงวางไว้ ก่อนจะเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป แต่เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต 

ชายชาวเมียนมาซิ่งรถ จยย.ย้อนศร ชนประสานงารถ จยย. จ.ฉะเชิงเทรา
ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันกลางสะพานข้ามแม่น้ำบางปะกง ช่วงกิโลเมตรที่ 50 ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 4 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 คน สอบถามผู้ทราบว่า ขณะเกิดเหตุชายอายุ 19 ปี พร้อมกันแฟนสาวขี่รถจักรยานยนต์มาตามทาง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีชาวเมียนมาขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรมาด้วยความเร็ว ก่อนจะชนประสานงาเข้าด้วยกัน เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บรวม 3 คน

รถเก๋งพุ่งชนรถ จยย.กลับรถตัดหน้ากะทันหัน จ.ชลบุรี
ที่จังหวัดชลบุรี ชายวัย 34 ปี ขี่รถจักรยานยนต์กลับรถ บริเวณถนนเลียบชายทะเล สะพานใหม่ ตอนที่ 4  หมู่ 1 ตำบลเสม็ด อำเภอเมืองชลบุรี ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถเก๋งวิ่งมาทางตรงด้วยความเร็ว ทำให้รถเก๋งเบรกไม่ทันพุ่งชนรถจักรยานยนต์จนกระเด็น เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักยานยนต์บาดเจ็บสาหัส ส่วนเด็กชายวัย 13 ปี ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยกันได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เบื้องต้นตำรวจจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ชายอายุ 65 ปี วูบหลับใน รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง จ.ตาก
ใครที่ครอบครัวมีผู้สูงอายุต้องระวัง อย่าปล่อยให้ขับรถตามลำพัง เพราะที่จังหวัดตาก ชายอายุ 65 ปี ขับรถมาตามลำพังไปทำธุระที่ต่างอำเภอ แต่ขณะที่กำลังขับรถลงสะพานกิตติขจร เพื่อจะกลับบ้านในตัวเมืองตาก เกิดอาการวูบด้วยโรคชรา ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟส่องสว่างที่ตั้งอยู่ในร่องกลางถนนจนเสาไฟฟ้าส่องสว่างขาด รถยนต์พังเสียหาย เคราะห์ดีที่ชายอายุ 65 ปี บาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่เจ้าหน้าที่ต้องรีบเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจรักษา และเกรงจะได้รับอันตรายจากกระแสไฟฟ้ารั่วไหล 

รถบิกไบก์พุ่งชนรถเก๋ง เสียชีวิต 2 คน จ.พระนครศรีอยุธยา
ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตำรวจเร่งสอบสวนข้อเท็จจริง หลังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยายนต์บิกไบก์ชนกับรถเก๋ง บนถนนโรจนะ มุ่งหน้าเข้าอยุธยา ช่วงกิโลเมตรที่ 12 ตำบลคานหาม อำเภออุทัย เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ส่วนแฟนสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอุทัย แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา สอบถามคนขับรถเก๋ง บอกว่า ขณะกำลังเลี้ยวรถเข้าหมู่บ้าน จังหวะนั้น รถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตก็พุ่งชนประตูด้านซ้ายเข้าอย่างจังจนรถจักรยานยนต์ล้มไถลไปไกล ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 คน

Tag : สนามข่าว 7 สี เมากระโดดลงจากรถ รถชนกัน อุบัติเหตุ บิกไบก์ชนรถเก๋ง รถชนเสาไฟ