จับวัยรุ่น ชักปืนบีบีกันขู่คนขับรถสองแถว

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 11:15 น.

Views

นายสาธิต เกื้อสกุล อายุ 35 ปี  คนขับรถสองแถวรับส่งผู้โดยสาร สายสวนสาธารณะ-ควนลัง อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา  เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.หาดใหญ่  โดยอ้างว่า  เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ( วันที่ 18 มิถุนายน 2561 ) ขณะที่ขับรถรับผู้โดยสารหน้าสำนักงานเทศบาลนครหาดใหญ่  ได้มีรถกระบะขับปาดหน้า  จนตนต้องหักหลบไปติดทางเท้า  และได้จอดรถแล้วลงมาต่อว่าคนขับรถกระบะ  จึงทำให้เกิดการโต้เถียงกันอย่างรุนแรง

ในระหว่างนั้นคนในรถกระบะได้ชักปืนออกมาข่มขู่  แล้วขับรถหลบหนีไป  ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาเต็มคันตกใจ จึงแจ้งตำรวจให้สกัดจับ  หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ก็ตามจับกุมตัวได้ ทราบชื่อคนขับรถกระบะคือ นายอานนท์  คงประพันธ์  อายุ 21 ปี และตรวจค้นภายในรถพบอาวุธปืนพกสั้นบีบีกัน  1 กระบอก จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่  และตรวจหาปัสสาวะ แต่จากการตรวจไม่พบสารเสพติดในร่างกายแต่อย่างใด


นอกจากนี้ ตำรวจ สภ.หาดใหญ่  ยังได้เรียกนายสาธิต  เกื้อสกุล  คนขับรถสองแถวรับส่งผู้ โดยสาร ซึ่งเป็นคู่กรณีให้มาชี้ตัว และทำการเจรจาตกลงกันชดใช้ค่าเสียหายกัน  โดยในเบื้องต้นนายอานนท์  คงประพันธ์  รับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา  โดยบอกว่าทำไปเพราะความคึกคะนอง  อีกทั้งถูกนายสาธิต  เกื้อสกุล  กระชากคอเสื้อตนเอง  ก่อน และหลังก่อเหตุจึงตัดสินใจขับรถหลบหนี  ตำรวจจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีฐานข่มขู่ให้ผู้อื่นตกใจกลัว

Tag : ชักปืนขู่คนขับรถสองแถว จ.สงขลา