พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีฆ่ารัดคอสาวเปลือยห่อผ้าห่ม

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

กรณีหญิงสาว ถูกฆ่ารัดคอเปลือยกาย ห่อด้วยผ้าห่ม นำมาทิ้งไว้ในบ่อน้ำริมถนนสาย 345 บางคูวัด-บางบัวทอง มุ่งหน้าปทุมธานี ที่บริเวณหมู่ 1 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี วานนี้นั้น

ความคืบหน้าเรื่องนี้ ชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี และตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ได้ประชุมชุดสืบสวนหลังทราบว่าผู้เสียชีวิต คือ นางสาวมะลิวรรณ อ่อนหนู อายุ 25 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร ส่วนวัตถุพยานที่พบในจุดเกิดเหตุ ทั้งสายไฟสีฟ้ารัดคอ ถุงพลาสติก โทรศัพท์มือถือ เครื่องสำอาง รวมทั้งผ้าห่มที่ใช้ห่อศพ เบื้องต้นคาดว่าไม่ได้นำมาจากโรงแรม จึงส่งไปตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ ส่วนบัตรประจำตัวประชาชน ตรวจสอบพบว่าเป็นของแฟนหนุ่มของผู้เสียชีวิต ขณะนี้ถูกควบคุมอยู่ในเรือนจำธัญบุรี ในคดียาเสพติด

ล่าสุดชุดสืบสวน ได้นำตัวเพื่อนของผู้เสียชีวิต 4 คน มาสอบปากคำพร้อมส่งชุดสืบสวน ออกตระเวนหาเบาะแสต่างๆ รวมทั้งตรวจสอบภาพวงจรปิดตามเส้นทาง พบรถกระบะต้องสงสัย สีบอร์นเงิน ที่คาดว่านำผู้เสียชีวิตไปทิ้งจุดเกิดเหตุ จึงย้อนตรวจสอบตามเส้นทาง ซึ่งจากการวิเคราะห์ และแนวทางการสืบสวน คาดว่า ผู้เสียชีวิตน่าจะถูกฆาตกรรมในท้องที่ย่านรังสิต ก่อนที่คนร้ายจะนำศพไปทิ้ง ส่วนประเด็นการสังหารมุ่งไปที่เรื่องความขัดแย้งธุรกิจผิดกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด และเรื่องส่วนตัว