พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ร้องเรียนผ่าน Facebook Ch7HD Social Care ถนนพัง อ.องครักษ์ จ.นครนายก

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 16:04 น.

Views

อีกหนึ่งช่องทางในการส่งเรื่องร้องเรียน คือ แฟนเพจ ตอนนี้เราเปลี่ยนชื่อแฟนเพจจากเดิม 7 สีช่วยชาวบ้าน เป็น Ch7HD Social Care ทำหน้าที่รับเรื่องร้องเรียนเหมือนเดิม ไปติดตามชม...

ถนนพัง จ.นครนายก
เป็นความเดือดร้อนจากปัญหาถนน ชาวบ้านบอกก่อนหน้านี้ถนนก็ใช้ได้ดี ไม่ค่อยจะมีปัญหา แต่พอมีการสร้างทางรถไฟ ทำให้ถนนเดิมมีปัญหา พังเป็นหลุมเป็นบ่อ ชาวบ้านเดินทางลำบากมาก เส้นทางอยู่ใน ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ จ.นครนายก

ถนนพัง จ.สกลนคร
คุณผู้ชมส่งมาบอกว่าสภาพถนนแย่มาก เดินทางลำบาก ไม่รู้จะหลบกันทางไหน อยากให้หน่วยงานมาดูแลหน่อย ส่วนจะเป็นเส้นทางไหน ฟังเสียงจากคลิป

วอนแก้ไขปัญหาขยะ ต.ในเวียง อ.เมืองจ.แพร่
ปัญหาเกี่ยวกับการทิ้งขยะ ถ้าหน้าบ้านคุณผู้ชมมีกองขยะแบบนี้ จะทำยังไงดี แต่ชาวบ้านที่ ถ.เหมืองหิต ต.ในเวียง อ.เมือง จ.แพร่ ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เลยส่งภาพมาให้ 7 สีช่วยชาวบ้าน ช่วยหน่อย บอกว่าฝากถึงหน่วยงานในพื้นที่ช่วยมาดูแล คือ ถ้าจะทำเป็นจุดทิ้งขยะ ควรทำให้ดีกว่านี้ไหม เพราะไม่ใช่แค่ถุงขยะที่เอามาทิ้งกัน ที่นอนขนาดใหญ่ยังมี ถ้ายังไม่แก้ไขจะมีขยะชิ้นใหญ่กว่านี้อีกหรือเปล่า

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ถนนพัง ถนนชำรุด ถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ ถนนพัง นครนายก ถนนพัง สกลนคร ร้องเรียนถนนพัง ปัญหาขยะ ปัญหาขยะ แพร่