พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

คณบดี นำ นศ.ออกมาขอโทษสังคม เล่นพิเรนทร์ จูบก้น

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 14:34 น.

Views

นายพัฒนพงษ์ จันทร์ดวง คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร พูดถึงคลิปในโซเชียลมีเดีย จากเพจ Anti Sotus ที่เห็นภาพนักศึกษา จูบก้นเล่นพิเรนทร์ว่า เรื่องนี้ได้สอบสวนข้อเท็จจริงแล้ว ทั้งจากอาจารย์ รุ่นพี่ปี 2 สาขาการตลาด และรุ่นน้องถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ถึงแม้เกิดนอกมหาวิทยาลัย แต่ต้องขอโทษสังคม ที่ปรากฏภาพไม่เหมาะสมขึ้น และข้อเท็จจริง คือ รุ่นน้องที่เป็นฝาแฝด ได้คิดทำคลิปนี้ขึ้นมา เพื่อเป็นการแนะนำตัว ไม่ได้เกิดจากรุ่นพี่สั่งการ รุ่นพี่เพียงให้โจทย์การรายงานตัวผ่านสื่อโซเชียลไป ซึ่งนักศึกษา ก็มีไอเดียที่แตกต่างกัน

อย่างไรก็ตาม ในฐานะครูบาอาจารย์ รู้สึกเสียใจที่ปรากฏภาพไม่เหมาะสม ไม่โทษว่าเป็นพฤติกรรมนักศึกษา เรื่องนี้ จะเป็นบทเรียนที่ต้องชี้แจงทำความเข้าใจ และดูแลเข้มงวดให้มากขึ้น พร้อมขอโอกาสให้สังคม อภัยให้เด็กนักศึกษาที่ทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

Tag : รับน้องจูบก้น