“บอส ชนกันต์” ถึงฆาต โดนแทงสาหัส!!! ในซิทคอม “คลื่นผีป่วน”

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 14:40 น.

Views

ความวุ่นวายในคลื่น Mad Wave ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจาก ผีจ๊อด (รับเชิญโดย หมู ธีรภัทร์) ผีหนุ่มใจร้อนที่ติดตามฟังรายการของผีอิทธิพล (น้าโย่ง เชิญยิ้ม) มาตลอด เขาได้เดินทางมาหาผีอิทธิพล เพื่อให้ช่วยปลอบใจจากอาการจิตตกและซึมเศร้า แต่ดันไม่เจอเลยซักครั้ง จนผีจ๊อดทนไม่ไหว คลุ้มคลั่ง เข้าสิงร่างยามเผือก (ติ๊ก แกงค์ข้าวปุ้น) แล้วหยิบมีดขึ้นพร้อมจับตัวใบชา (พลอย พลอยไพลิน) เป็นตัวประกัน!!!

ผีอิทธิพล, ปอ (บอส ชนกันต์) และฝ้าย (แก้วใส คริสตัล) รู้เรื่องเข้า เลยรีบเข้ามาไกล่เกลี่ย แต่ผีจ๊อดขาดสติเกินกว่าจะฟังเหตุผลใด และยิ่งเกรี้ยวกราดมากขึ้น ปอเห็นว่าเรื่องชักจะไม่ดีแล้ว จึงตัดสินใจพุ่งเข้าไปแย่งมีดออกจากมือยามเผือกที่สิงร่างอยู่อย่างวุ่นวาย ดูท่าว่าจะไม่มีใครยอมใครง่ายๆ สุดท้ายผีอิทธิพลใช้พลังผีที่มีมากกว่าเข้าสิงร่างยามเผือกเพื่อดึงผีจ๊อดออกจากร่างจนสำเร็จ แต่เรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น ระหว่างชุลวุนกันนั้นปอกลับโดนลูกหลง ถูกแทงเข้าที่ท้อง ทำเอาฝ้ายและทุกคนต่างตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จึงรีบพาปอไปส่งโรงพยาบาลทันที และรอคอยด้วยความหวังว่าปอจะไม่เป็นอะไรมาก แต่แล้วความจริง ทำเอาทุกคนน้ำตาร่วงโดยเฉพาะฝ้าย เพราะได้รับข่าวร้ายจากหมอว่าปอเสียชีวิตแล้ว!!!

ปอจากที่เคยได้คุยกับผีมาตลอด แต่คราวนี้กลับต้องมาเป็นผีเสียเอง แบบนี้จะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แล้วผีอิทธิพลจะหาวิธีช่วยได้หรือไม่!!? ติดตามได้ใน ละครซิทคอม “คลื่นผีป่วน” วันเสาร์ที่ 23 – วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 09.00 น. ทางช่อง 7HD

Tag : เที่ยงบันเทิง