เร่งหาเบาะแส ชายต้องสงสัย ฆ่าเปลือยสาวทิ้งน้ำ

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 14:43 น.

Views

จากกรณีหญิงสาวถูกฆ่าเปลือย และห่อด้วยผ้าห่มสีแดงลายการ์ตูน โดยมัดหัวท้ายอย่างแน่นหนา ก่อนจะนำไปทิ้งในคูน้ำริมถนนสาย 345 ปทุมธานี-บางบัวทอง หมู่ที่ 1 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมืองปทุมธานี  โดยบริเวณศีรษะจมอยู่กับน้ำ ส่วนขาเกยอยู่ริมตลิ่ง และที่สำคัญที่ลำคอถูกรัดด้วยสายไฟ  นอกจากนี้ข้างศพพบถุงพลาสติกลอยอยู่ในน้ำ ตรวจสอบภายในพบเสื้อผ้า ชุดชั้นใน กระเป๋าผู้หญิง รวมทั้งเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง  ถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้อีก 1 ชิ้น  และซองถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว 1 ชิ้น

หลังเกิดเหตุตำรวจชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ติดตามหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในเส้นทางใกล้ที่เกิดเหตุ เพื่อสืบหาตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี  ซึ่งล่าสุดืทราบชื่อผู้เสียชีวิตแล้ว ส่วนบัตรประจำตัวประชาชนที่พบนั้น ทราบว่าเป็นของแฟนหนุ่มผู้เสียชีวิต ซึ่งทราบว่าขณะนี้ถูกคุมขังอยู่ที่เรือนจำแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร  เกี่ยวกับคดียาเสพติด  โดยเบื้องต้นชุดสืบสวนเชื่อว่า น่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่น แล้วนำศพมาทิ้งเพื่ออำพรางคดีและกำลังติดตามรถกระบะต้องสงสัยคันหนึ่ง ตามที่พยานระบุว่ามาจอดใกล้จุดเกิดเหตุ

ขณะที่พลตำรวจตรีสุรพงษ์  ถนอมจิตร  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี  จนถึงขณะนี้ชุดสืบสวนก็ยัง คงตามล่าตัวคนร้าย ส่วนสาเหตุการฆ่าโหดยังคงตั้งไว้หลายประเด็น  โดยหนึ่งในนั้นคือกรณีที่ผู้เสียชีวิตเข้าไปพัวพันในคดียาเสพติด  แต่จะต้องตรวจสอบให้ชัดเจนก่อน  อีกทั้งยังคงต้องรอผลชันสูตรพลิกศพจากสถานบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ( ศูนย์รังสิต ) ว่ามีร่องรอยถูกกระทำชำเราหรือไม่ เนื่องจากศพเปลือยไม่สวมใส่เสื้อผ้า และยังมีร่องรอยถูกทำร้ายด้วยการรัดคอด้วย

Tag : ล่าคนร้ายฆ่าหญิงเปลือย รัดคอห่อศพทิ้งน้ำ จ.ปทุมธานี