พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ตำรวจได้เบาะแสคนร้ายฆ่ารัดคอหญิงสาววัย 24 ปี ทิ้งศพเปลือยกาย

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีมีชาวบ้านพบศพหญิงสาว บริเวณบ่อน้ำ พื้นที่ป่าหญ้ารกร้างริมถนนสาย 345 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี สภาพศพถูกห่อด้วยผ้าห่มสีชมพูแดงลายการ์ตูน ในลักษณะเปลือยกาย ที่ใบหน้าและศีรษะถูกครอบด้วยถุงพลาสติกแบบหูหิ้ว แล้วมัดถุงอย่างแน่นหนา ส่วนที่ลำคอถูกรัดด้วยสายสัญญาณ เป็นรอยช้ำ

จากการตรวจสอบภายในผ้าห่มที่มัดตัวมา พบเสื้อผ้าผู้ตายเป็นเสื้อยืดสีแดง เสื้อคลุมสีดำ และกางเกงยีนขาสั้น เสื้อชั้นใน กางเกงชั้นใน ถูกถอดออกมากองรวมไว้ และพบกระเป๋าสะพาย ในกระเป๋าพบโทรศัพท์มือถือ เงินสด 60 บาท นาฬิกา เครื่องสำอาง และถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้ 3 ชิ้น นอกจากนี้ยังพบกระเป๋าเงินของผู้ชายสีดำอีก 1 ใบ ในกระเป๋ามีบัตรประชาชนและบัตรประกันสุขภาพ ระบุชื่อชายวัย 29 ปี ชาวอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี

มีพยานซึ่งอาศัยอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ ให้การว่า เวลาประมาณ 23.00 น. ของวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน สังเกตเห็นรถกระบะแค็บ สีบรอนซ์ ขับมาจอดบริเวณศาลารอรถประจำทาง ใกล้จุดพบศพนานกว่า 20 นาที แต่ไม่ทราบว่ามากันกี่คน เนื่องจากรถติดฟิล์มดำ กระทั่งช่วงสาย ขณะตัวเองกำลังไปตลาด ระหว่างมารอรถที่ศาลา สงสัยว่าเมื่อคืนรถคันดังกล่าวมาจอดทำอะไร จึงได้เดินสำรวจดู และพบว่ามีศพถูกห่อทิ้งไว้ริมบ่อน้ำ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่

ต่อมาตรวจสอบพบว่าผู้เสียชีวิต เป็นหญิงสาว อายุ 24 ปี ชาวจังหวัดสกลนคร  เป็นหญิงขายบริการในย่านรังสิต ส่วนบัตรประชาชน ที่เจ้าหน้าที่พบในที่เกิดเหตุ เป็นของแฟนหนุ่ม ที่เพิ่งถูกจำคุกในคดียาเสพติด จึงได้ติดตามจนพบพยานซึ่งเป็นเพื่อนของหญิงสาววัย 24 ปี ที่อยู่ด้วยในวันเกิดเหตุ ให้การว่าคืนเกิดเหตุ ได้ออกมายืนรอขายบริการกันบริเวณหน้าหมู่บ้านรัตนโกสินทร์ 200 ปี ถนนรังสิต - ปทุมธานี ซึ่งเป็นจุดที่ยืนขายบริการกันเป็นประจำ กระทั่งราว 23.00 น. มีรถกระบะของผู้ก่อเหตุ เป็นชายจำนวน 2-3 คน มาจอดรับหญิงสาววัย 24 ปีไปแต่เหตุการณ์ขณะนั้นค่อนข้างปกติ ก่อนจะพบเป็นศพถูกฆ่ารัดคอ

ซึ่งเหตุการณ์ขณะคนร้ายขับรถไปรับหญิงสาว มีภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกไว้ได้ ตำรวจจึงได้ไล่แกะรอยตามเส้นทาง ตลอดไปจนถึงจุดพบศพ ริมถนนสาย 345 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ล่าสุดได้เบาะแสผู้ก่อเหตุค่อนข้างชัดเจนแล้ว

Tag : ฆ่ารัดคอ