พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ม.ราชภัฏดังรับน้องพิเรนทร์จูบก้น ขอโทษสังคม ยอมรับรู้เท่าไม่ถึงการณ์

วันที่ 18 มิ.ย. 2561 เวลา 20:07 น.

Views

ภาพไม่เหมาะสมในคลิปกิจกรรมรับน้องที่เล่นพิเรนทร์ ล่าสุด คณบดี รุ่นพี่ และรุ่นน้อง ออกมาขอโทษสังคมและนักศึกษาในคลิป ยอมรับทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

คณบดีคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร นำรุ่นพี่และรุ่นน้องร่วมชี้แจงคลิปที่ปรากฏในโซเชียลมีเดีย จากเพจ Anti Sotus ที่เห็นภาพนักศึกษาจูบก้น เล่นพิเรนทร์ เรื่องนี้สอบข้อเท็จจริงแล้ว ทั้งจากอาจารย์ รุ่นพี่ปี 2 สาขาการตลาด และรุ่นน้อง ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนอกรั้วมหาวิทยาลัย
              
แต่ต้องขอโทษสังคม ที่ปรากฏภาพไม่เหมาะสมขึ้น จากการที่รุ่นน้องฝาแฝดคิดทำคลิปนี้ขึ้นมาแนะนำตัว หลังจากที่รุ่นพี่ให้โจทย์การรายงานตัวผ่านสื่อโซเชียลมีเดียไป ซึ่งนักศึกษาก็มีไอเดียที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม คณบดีขอโอกาสให้สังคมอภัยให้ลูกศิษย์ ที่ทำไปโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

ช่วงคลิปรับน้องใหม่ทยอยออกมา ล่าสุด Anti Sotus เผยภาพกิจกรรมที่รุ่นน้อง ม.4 ถูกสั่งให้กลิ้งไปกับพื้นปูน และไม่อยากให้มีความรุนแรง หรือแกล้งกันเลยเถิดเกิดขึ้น ในกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้องชั้นมัธยม
             
ล่าสุด ผู้อำนวยการโรงเรียนปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ออกมายอมรับว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นนั้นเกิดขึ้นในโรงเรียน เป็นกิจกรรมที่รุ่นพี่รุ่นน้องเล่นกันตามประสาเด็ก

ขอบคุณภาพจาก : Facebook Anti Sotus

Tag : รับน้องพิเรนทร์จูบก้น รับน้องจูบก้น จูบก้น