พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

แม่ทารกที่ทิ้งลูกไว้ที่ รพ.กาฬสินธุ์ กลับมาหาลูกแล้ว พร้อมยกเป็นบุตรบุญธรรม

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 06:56 น.

Views

แม่ของเด็กทารกเพศชายวัย 2 เดือน ที่ทิ้งลูกไว้ที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ กลับมาหาลูกแล้ว              

สนามข่าว 7 สี ได้นำเสนอข่าว ทารกเพศชายวัย 2 เดือน ที่ป่วย และถูกแม่ทิ้งไว้ที่โรงพยาบาลนานเกือบเดือน โดยมีนายสงกรานต์ อิ่มสำอางค์ ซึ่งรู้จักกับแม่ของทารกมาช่วยเลี้ยงดู

ล่าสุด แม่ของทารกเพศชายวัย 2 เดือน ได้กลับมาหาลูกแล้ว หลังจากถูกกดดันจากกระแสสังคม แต่วอนขอไม่อยากพูดถึงเหตุผลที่ทำให้เธอต้องทิ้งลูกแล้วหนีไป ส่วนกรณีที่นายสงกรานต์ ต้องการรับทารกคนนี้เป็นบุตรบุญธรรมนั้น เธอเองก็ยินดี และพร้อมที่จะให้ลูกไปอยู่ในความดูแลของนายสงกรานต์
  
ทั้งนี้ นายสงกรานต์และแม่ของทารก ได้เข้าแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกาฬสินธุ์ เพื่อขอถอนชื่อนายสงกรานต์ออกจากสูติบัตร ที่ก่อนหน้านี้ ได้แจ้งว่านายสงกรานต์เป็นบิดาของทารก ซึ่งไม่ถูกต้อง จากนั้นจะนำเอกสารไปขอแก้ไขต่อสำนักทะเบียนอำเภอเมืองกาฬสินธุ์ และขอให้ลงบันทึกประจำวันว่า ผู้เป็นแม่ยินยอมยกทารกเพศชาย วัย 2 เดือน ให้เป็นบุตรบุญธรรมของนายสงกรานต์ด้วย

Tag : สนามข่าว 7 สี แม่ทิ้งทารก แม่ทิ้งลูกในโรงพยาบาล แม่ทิ้งลูก