อุกอาจ! จ่อยิงชายอายุ 31 ปี เสียชีวิต คาดปมขัดแย้งเรื่องมรดกมูลค่ากว่า 10 ล้าน

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 06:58 น.

Views

ที่จังหวัดชุมพร เกิดเหตุคนร้ายจ่อยิงชายอายุ 31 ปี เสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุอาจเกิดจากความขัดแย้งเรื่องมรดก

เมื่อวานนี้ (18 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.สวี จังหวัดชุมพร พร้อมกับเจ้าหน้าที่จากหน่วยพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่กู้ภัย รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นโรงจอดรถ ภายในบ้านพักแห่งหนึ่ง ในตำบลนาสัก อำเภอสวี พบศพนายวสันต์ แก้วชลคราม หรือ “เสี่ยสด” อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน นอนเสียชีวิตใกล้กับรถกระบะ สภาพศพถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 นัด เข้าที่บริเวณกลางหน้าอก ลำคอ และไหล่ด้านซ้าย ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนตกอยู่ 3 นัด และพบรอยล้อรถของคนร้ายอยู่หน้าบ้านที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมหลักฐานทั้งหมดไว้

ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า หลังตนเองกับสามีกลับจากส่งลูกสาวอายุ 8 ขวบ ที่โรงเรียน ขณะกำลังเดินเข้าบ้านก็มีรถกระบะ 4 ประตูสีดำ มาจอดหน้าบ้าน และมีชายฉกรรจ์ 2 คน ลงมาจากรถ ทำทีขอให้สามีตนเองดูเอกสารบางอย่าง และพูดคุยกันอยู่สักพัก แต่ขณะนั้นฝนกำลังตกจึงได้เรียกให้ทั้งหมดมาคุยกันในบ้าน แล้วตนเองก็เดินเข้าไปในบ้าน จากนั้นก็ได้ยินเสียงดังคล้ายเสียงยิงปืน 3 ครั้ง ตนเองจึงรีบปิดประตูบ้านแล้ววิ่งหนีไปในห้องนอน จนกระทั่งได้ยินเสียงรถขับออกไป จึงรีบวิ่งออกมาดูก็พบว่าสามีตนเองถูกยิง จึงรีบโทรศัพท์แจ้งญาติให้มาช่วย และแจ้งตำรวจ ซึ่งทางตำรวจได้พยายามแจ้งวิทยุเพื่อสกัดคนร้ายตามเส้นทาง แต่ก็ไร้วี่แวว

ส่วนปมการสังหารเบื้องต้นพบว่า ผู้เสียชีวิตมีความขัดแย้งกับคนสนิทของพ่อบุญธรรมเกี่ยวกับที่ดินมรดก และเงินประกันชีวิต รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท โดยพ่อบุญธรรมของเสี่ยสด เพิ่งจะเสียชีวิตไปได้ประมาณ 6 เดือน ทั้งนี้ ทางตำรวจจะเร่งสอบสวนพยานแวดล้อม และติดตามตัวคนร้ายที่ก่อเหตุอุกอาจนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยเร็ว

Tag : สนามข่าว 7 สี ขัดแย้งมรดก ยิงหน้าบ้านพัก คนร้ายจ่อยิง