แถลง “ไอ้โจ” ฆ่าเปลือยสาวขายบริการ บ่ายวันนี้ !!

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 10:28 น.

Views

จากกรณีหญิงสาวถูกฆ่าเปลือย และห่อด้วยผ้าห่มสีแดงลายการ์ตูน โดยมัดหัวท้ายอย่างแน่นหนา ก่อนจะนำไปทิ้งในคูน้ำริมถนนสาย 345 ปทุมธานี-บางบัวทอง หมู่ที่ 1 ตำบลบางคูวัด อำเภอเมืองปทุมธานี  โดยบริเวณศีรษะจมอยู่กับน้ำ ส่วนขาเกยอยู่ริมตลิ่ง และที่สำคัญที่ลำคอถูกรัดด้วยสายไฟ  นอกจากนี้ข้างศพพบถุงพลาสติกลอยอยู่ในน้ำ ตรวจสอบภายในพบเสื้อผ้า ชุดชั้นใน กระเป๋าผู้หญิง รวมทั้งเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง  ถุงยางอนามัยที่ยังไม่ได้ใช้อีก 1 ชิ้น  และซองถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว 1 ชิ้น

ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองปทุมธานี  พร้อมกำลังชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ได้แกะรอยคนร้ายจากพยานหลักฐานต่าง ๆ ที่พบในที่เกิดเหตุ  รวมทั้งการสอบปากคำพยาน และตรวจเช็กกล้องวงจรปิด จนล่าสุดเมื่อช่วงเย็นวานนี้ ( วันที่ 18 มิถุนายน 2561 )  ก็ตามจับผู้ก่อเหตุได้แล้วคือนายพีระพัฒน์  หรือ โจ คำลุน  อายุประมาณ 35 ปี  ขณะไปซ่อนตัวภายในซอยวัดกู้  อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี  จากนั้นได้คุมตัวมาสอบเค้นขยายผลเพิ่มเต้ม ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี

เบื้องต้นนายพีระพัฒน์  คำลุน ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุจริง โดยก่อนเกิดเหตุคืนวันที่ 16 ย่างเข้าวันที่ 17 มิถุนายน 2561 ทางร้านที่ตนทำงานอยู่ ได้จ่ายค่าแรงกลางเดือน  จากนั้นได้ชักชวนเพื่อนร่วมงาน เป็นคนชาวลาว 2 คน ไปนั่งดื่มสุราที่ร้านอาหารแถวหมู่บ้านแฟลตปลาทอง  และขณะกำลังดื่มได้เกิดอารมณ์ทางเพศ  จึงขับรถกระบะ ตระเวนหาหญิงสาวขายบริการ กระทั่งพบผู้เสียชีวิต  ยืนขายบริการบริเวณถนนเลียบริมทางรถไฟ  หน้าหมู่บ้าน 200 ปี  จึงชักชวนให้ร่วมหลับนอนกัน

จากนั้นได้พาผู้เสียชีวิตไปที่ห้องพัก ที่อยู่ฝั่งคลองหลังร้านแม็กซ์  และร่วมกลับนอนกัน  แต่นายพีระพัฒน์  คำลุน บังคับลักษณะซาดิส ซึ่งผู้เสียชีวิตบอกว่าเจ็บต้นขา และเอวไม่สามารถขึ้นได้   ทำให้นายพีระพัฒน์ คำลุนโมโห  จึงลงมือฆ่าโดยใช้สายไฟแจ็กลำโพงรัดคอ  และเห็นว่าผู้เสียชีวิตยังตายไม่สนิท  จึงใช้ถุงพลาสติกคุมศีรษะ เพื่อไม่ให้หายใจ  และมัดใส่ผ้าห่มแล้วอุ้มขึ้นรถมาคนเดียว นำไปทิ้งในจุดเกิดเหตุ ซึ่งช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจจะแถลงข่าวอีกครั้งที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1

Tag : สอบเค้น “ไอ้โจ” ฆ่าเปลือย รัดคอห่อศพทิ้งน้ำ จ.ปทุมธานี