ตำรวจเร่งล่ามือปืนยิง เสี่ยสด ชุมพร เสียชีวิตคาบ้าน

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 11:20 น.

Views

ความคืบหน้าคนร้ายใช้รถกระบะ 4 ประตู สีดำ เข้าไปจอดที่บริเวณบ้าน นายวสันต์ แก้วชลคราม อายุ 31 ปี หรือ "เสี่ยสด" ภายในซอยทวีทรัพย์ ตำบลนาสัก อำเภอสวี จังหวัดชุมพร ก่อนใช้อาวุธยิงนายวสันต์ 3 นัด เสียชีวิตหน้าโรงจอดรถ

ล่าสุด ตำรวจ สภ.นาสัก สามารถเปิดกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บ้านที่เกิดเหตุได้แล้ว ซึ่งสามารถบันทึกภาพพฤติการณ์คนร้ายได้ชัดเจน

และเช้าวันนี้ พลตำรวจตรีสนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ลงพื้นที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยพบกับภรรยานายวสันต์ พร้อมพูดคุยกับญาติที่อยู่ระหว่างการงานศพ ซึ่งภรรยานายวสันต์อยู่ในอาการหวาดกลัว เพราะเมื่อคืนมีรถกระบะ 1 คัน ขับวนเวียนในซอยบ้านที่เกิดเหตุ ทำให้พลตำรวจตรีสนธิชัยสั่งการให้ตำรวจ สภ.นาสัก จัดกำลังไปดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

จากนั้นเรียกประชุมตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนคลี่คลายคดี เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้าย พร้อมสอบปากคำผู้เกี่ยวข้อง เบื้องต้นคาดว่า สาเหตุเกิดจากปมมรดก ที่นายวสันต์ เป็นลูกบุญธรรม และบิดาเพิ่งเสียชีวิตโดยการผลัดตกจากบันได อย่างมีเงื่อนงำ ซึ่งทิ้งมรดกไว้ให้กว่า 10 ล้านบาท รวมทั้งที่ดิน และเงินประกัน ที่คนสนิทบิดานายวสันต์ พยายามกีดกันไม่ให้นายวสันต์ ได้ทรัพย์ส่วนนี้ กระทั่งนายวสันต์และคนสนิทบิดา มีปัญหากันมาตลอด แต่ขณะนี้ตำรวจ ยังติดตามตัวคนสนิท ของบิดานายวสันต์ มาสอบปากคำไม่ได้