เช็กวงจรปิดล่ามือปืนยิง “เสี่ยสด” ชุมพร

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 12:10 น.

Views

ตำรวจ สภ.นาสัก อำเภอสวี จังหวัดชุมพร ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด  เพื่อหาเบาะแสคนร้ายบุกยิงนายวสันต์  แก้วชลคราม อายุ 31 ปี  หรือ เสี่ยสด  เสียชีวิตต่อหน้าภรรยา ที่บ้านพักภายในซอยทวีทรัพย์ หมู่ที่ 12  ตำบลนาสัก อำเภอสวี เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา  พบว่าคนร้ายมีด้วยกัน 2 คนขับรถกระบะสีดำสี่ประตู  ทำทีเข้าไปพูดคุย  เพื่อให้เซ็นเอกสาร บางอย่าง จากนั้นก็ชักปืนยิงใส่ 3 นัด  จนทำให้นายวสันต์  แก้วชลคราม  เสียชีวิตหน้าโรงจอดรถ  และคนร้ายก็ขับรถกระบะหลบหนีไปอย่างใจเย็น

พลตำรวจตรีสนธิชัย  อาวัฒนกุลเทพ   ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร  ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พร้อมทั้งสอบปากคำภรรยานายวสันต์  แก้วชลคราม  และพูดคุยกับญาติ ๆ ซึ่งอยู่ระหว่างการจัดงานศพ  พบว่าทุกคนยังอยู่ในอาการหวาดกลัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะภรรยานายวสันต์  แก้วชลคราม  เนื่องจากเห็นเหตุการณ์ และหลังเกิดเหตุยังมีรถกระบะ 1 คันขับมาวนเวียนบริเวณซอยบ้านที่เกิดเหตุ  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร  จึงสั่งให้ตำรวจไปดูแลความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับสาเหตุเบื้องต้น ตำรวจคาดว่าน่าจะมาจากเรื่องมรดกที่นายวสันต์  แก้วชลคราม  เป็นลูกบุญธรรม  และบิดาเพิ่งเสียชีวิต โดยพลัดตกจากบันไดอย่างมีเงื่อนงำ  และทิ้งมรดกไว้ให้กว่า 10 ล้านบาท  รวมทั้งที่ดิน และเงินประกัน แต่คนสนิทบิดานายวสันต์  แก้วชลคราม  พยายามกีดกันไม่ให้นายวสันต์  แก้วชลคราม ได้ทรัพย์สินส่วนนี้  จนทำให้มีปัญหากันมาตลอด  ซึ่งตำรวจกำลังติดตามคนสนิทบิดานายวสันต์  แก้วชลคราม  มาสอบสวน   พร้อมทั้งจัดกำลังออกตามล่ามือปืนทั้ง 2 คน ตามที่ปรากฎในภาพวงจรปิด

Tag : มรดกเลือด ! สั่งตาย “เสี่ยสด”