พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ร้านทำผม"แสนสี่"จี้คู่กรณีขอโทษ

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 12:21 น.

Views

ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม เรียกให้ น.ส.ณฐิตา มุศรี หรือจูน เจ้าของร้านทำผม "แสนสี่" เข้าพบเพื่อสอบปากคำ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ นางสาวน้ำผึ้ง จันทร์มีชัย หรือ ออย ลูกค้าที่เข้าไปทำผมที่ร้านแต่ถูกเก็บค่าบริการกว่า 140,000 บาท เข้าแจ้งความดำเนินคดีในข้อหาหน่วงเหนี่ยวกักขัง

โดยนางสาวณฐิตา เปิดเผยว่า เพิ่งทราบจากเจ้าหน้าที่ว่าวันนี้เป็นการสอบปากคำ กรณีที่นางสาวน้ำผึ้ง หรือออย แจ้งความดำเนินคดีกับตนเอง และหลังจากการสอบปากคำพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเสร็จ จะตัดสินใจว่า จะแจ้งความดำเนินคดีกับคู่กรณีกลับหรือไม่ ส่วนตัวตนไม่ได้ต้องการดำเนินคดีกับคู่กรณี เพราะเสียเวลาและต้องเสียเงินขึ้นศาล แต่อยากให้ออกมาชี้แจงกับสื่อและสังคม ว่า ทำไมถึงออกมาพูดแบบนี้ มันทำให้ร้านเสียชื่อเสียง ส่วนเรื่องเงินไม่ใช่ประเด็นหลัก และไม่คิดว่าจะได้คืน แต่ตนเพียงต้องการกอบกู้ชื่อเสียงของร้าน

ทั้งนี้ หากมีการเจรจา สิ่งที่ตนเองต้องการคืออยากให้คู่กรณีออกมาขอโทษ และหากบอกว่า ไม่มีเงินแค่อยากให้ออกมายอมรับ ส่วนที่มีกระแสข่าวว่า สคบ.จะลงมาตรวจสอบร้านของตนเอง ยังไม่ได้รับการประสานงานมา แต่หากมาตรวจสอบก็พร้อมให้ตรวจสอบ ยืนยันภายในร้านทำถูกต้องตามกฎหมาย

ขณะที่หลักฐานที่นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ เป็นคลิปวิดิโอวงจรปิดช่วงเวลาที่คู่กรณีโอนเงิน ที่ระบุว่า ถูกกักขังหน่วงเหนี่ยวภายในร้าน แต่ข้อเท็จจริงของภาพคือ ช่วงเวลาโอนเงิน คู่กรณีได้เดินออกจากร้านไปโอนเงินภายในรถ พร้อมทั้งชี้แจงว่า เส้นผม เป็นสินค้าภายในร้ายที่มีหลายเกรด และหลายราคาซึ่งมีราคาติดไว้ชัดเจน

ด้านพันตำรวจเอก สามารถ ผู้กำกับสอบสวน สภ.โพธิ์แก้ว ระบุว่า วันนี้เรียนนางสาวณฐิตา มาสอบปากคำ หลังจากที่นางสาวน้ำผึ้ง หรือออย ได้แจ้งความไว้ วันนี้ ไม่ได้เป็นการเชิญทั้งคู่มาเจราไกล่เกลี่ย ตามข่าวแต่อย่างใด แต่หากการสอบปากคำวันนี้ เป็นไปในทิศทางที่ดี ทั้งสองฝ่ายพร้อมจะหาทางออกร่วมกัน คาดว่า ในวันศุกร์นี้ จะนัดทั้งคู่มาเผชิญหน้าเจรจากัน

Tag : ต่อผม ทำผมแสนสี่ ร้านเสริมสวย