ร่างทรง 4G ยันไม่เคยหลอกใคร

วันที่ 19 มิ.ย. 2561 เวลา 18:29 น.

Views

นางสาวแสงสุริยะเทพ พระมหาสุริยา หรือร่างทรง 4G เดินทางเข้ามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ในข้อหาหมิ่นประมาทกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมพร้อมด้วยนายธนัท ชัยวชิระศักดิ์ หรือ "นัทแฟนพันธ์แท้จตุคาม" และประธานชมรมเรารักพระพุทธศาสนา และ"บี ฟักโกสต์" แอดมินเพจ FuckGhost ฟักโกสต์ หลังจากเมื่อวานนี้  (18 มิ.ย.61) นายอัจฉริยะได้เดินทางไปแจ้งความในข้อหาผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ และมาตรา 112

โดยนางสาวแสงสุรียะเทพ เทพกล่าวว่า ตนเองไม่เคยหลอกลวงประชาชนด้วยการเอาเงินจากความเชื่อแต่อย่างใด เพราะที่บ้านเป็นแค่บ้านเท่านั้นไม่ใช่สำนักร่างทรงอย่างที่เป็นข่าว และตนเองก็มีการงานหน้าที่เป็นหลักแหล่ง

พร้อมยืนยันว่า ไม่เคยแอบอ้างบูรพกษัตริย์ไทย ตามที่เป็นข่าวเนื่องจากตนเองเคารพนับถือเทพทุกองค์ ก่อนที่จะทำพิธีเข้าร่างทรงต้องทำพิธีบูชาเคารพสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก่อน ส่วนกรณีคลิปที่มีการเผยแพร่นั้น เป็นแค่การตัดต่อ ซึ่งตนเองอยากจะให้ทุกคนได้ดูคลิปเต็มแล้วจะเข้าใจว่า ตนเองไม่ได้มีเจตนาที่จะแอบอ้างเบื้องสูง

ส่วนกรณีที่วันนี้เดินทางมาพร้อมกับ ดร.สุกิจ พูนศรีเกษม แต่กลับถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวตามหมายจับในข้อหาบุกรุกพื้นที่ป่าสงวนสมเด็จพระนเรศวรมหาราชที่อำเภอแม่สอดจังหวัดตาก และครอบครองซากสัตว์ป่าคุ้มครองโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้น นางสาวแสงสุรียะเทพ ยืนยันไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในเรื่องนี้ และไม่ได้มีความกังวลใจแต่อย่างใด