รถกระบะบรรทุกเงาะยางระเบิดพลิกคว่ำ รถตู้ขับตามหลังเบรกไม่ทันชนซ้ำ

วันที่ 20 มิ.ย. 2561 เวลา 06:55 น.

Views

รถกระบะบรรทุกเงาะมาเต็มคันจะไปส่งลูกค้า แต่ระหว่างทางยางล้อหลังด้านขวาเกิดระเบิด ทำให้รถพลิกคว่ำ ก่อนจะถูกรถตู้ที่ขับตามชนซ้ำ

รถกระบะบรรทุกเงาะพลิกคว่ำ ถูกรถตู้ชนซ้ำ จ.ฉะเชิงเทรา
ตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 8 (ทางหลวงมอเตอร์เวย์) จุดพักรถเขาดิน พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุรถชนกัน บนถนนมอเตอร์เวย์ กิโลเมตรที่ 42 ขาเข้ากรุงเทพฯ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ที่เกิดเหตุพบรถกระบะบรรทุกเงาะมาเต็มคันพลิกคว่ำขวางถนนสองช่องทางขวาสุด และมีรถตู้สีขาว พุ่งชนซ้ำได้รับความเสียหาย สอบถามทราบว่า ขณะที่รถกระบะบรรทุกเงาะกำลังขับมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ยางล้อหลังฝั่งขวาเกิดระเบิด ทำให้รถเสียหลักส่ายไปมาแล้วพลิกคว่ำ จนเงาะและตะกร้าที่บรรทุกมาตกเกลื่อนถนน รถตู้ที่ขับตามมาเบรกไม่ทัน จึงชนซ้ำทันที เคราะห์ดีไม่มีผู้บาดเจ็บ

รถ จยย.ชนประสานงารถบรรทุก จ.สุพรรณบุรี
เกิดเหตุรถบรรทุกพ่วงชนประสานงารถจักรยานยนต์ บนถนนสายสุพรรณบุรี-บางลี่ ช่วงอำเภอบางปลาม้า สอบถามคนขับรถบรรทุก บอกว่า ขณะขับรถบรรทุกพ่วงเปล่ามาจากจังหวัดกาญจนบุรี เพื่อที่จะไปขนน้ำตาลดิบที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถจักรยานยนต์เปิดไฟสูงขับสวนทางมาด้านหน้า และขี่พุ่งเข้ามาชนรถบรรทุก ด้วยความตกใจ จึงเหยียบเบรกทำให้รถขวางถนน ทับร่างชายที่ขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ เสียชีวิตทันที 1 คน และบาดเจ็บสาหัส 1 คน ซึ่งตำรวจจะได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี รถชน รถขนเงาะคว่ำ รถพ่วงชนจักรยานยนต์ รถยางระเบิด อุบัติเหตุ