พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

พบมือปืนซุ้มภาคใต้ตอนบน เชื่อมโยงยิง เสี่ยสด จ.ชุมพร

วันที่ 20 มิ.ย. 2561 เวลา 11:22 น.

Views

ความคืบหน้าคดีคนร้ายใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.บุกยิงนายวสันต์ แก้วชลคราม หรือ "เสี่ยสด ชุมพร" เสียชีวิตหน้าโรงจอดรถในบ้านที่ตำบลนาสัก อำเภอสวี จังหวัดชุมพร ล่าสุดตำรวจชุดสืบสวน เร่งประชุมความคืบหน้าคดี พร้อมกระจายกำลังลงพื้นที่ โดยแนวทางสืบสวนพุ่งเป้าไปที่ซุ้มมือปืนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยเฉพาะนาย "สาธิต" มือปืนเก่าจังหวัดนครศรีธรรมราช มีหมายจับคดีฆ่าผู้อื่นในพื้นที่จังหวัดกระบี่

และพบว่าขณะนี้ นายสาธิต หลบหนีไปอยู่ที่อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี พื้นที่เดียวกับ คนใกล้ชิดพ่อบุญธรรมนายวสันต์ ที่มีปัญหาทะเลาะวิวาทกันแต่จากข้อมูล นายสาธิต เชี่ยวชาญการใช้อาวุธปืนขนาด .38 จึงอาจขอให้มือปืนคนอื่นมารับงานยิงนายวสันต์แทน เพราะพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. อยู่ในที่เกิดเหตุ

ด้านนายสมชาติ แผนเจริญ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ที่ 12 ตำบลนาสัก เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุมือปืนเป็นชายฉกรรจ์ อายุไม่เกิน 40 ปี สูง 165 เซนติเมตร ได้ขับรถกระบะ สีดำ มาจอดหน้าร้านของตน และขอซื้อบุหรี่ โดยพูดภาษาภาคใต้สำเนียงจังหวัดชุมพรและสุราษฎร์ธานี ก่อนขึ้นรถขับเข้าไปในซอย จากนั้นได้ยินเสียงปืน ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะรีบขับออกจากซอยอย่างรวดเร็ว

ส่วนการรักษาความปลอดภัยให้ครอบครัวนายวสันต์ ขณะนี้ ตำรวจตั้งด่านตรวจเข้าออกหมู่บ้าน ตรวจสอบรถทุกคันอย่างละเอียด

Tag : ยิงเสี่ยสด เสี่ยสด