จับแม่ค้าขายไข่ปิ้งบังหน้า ลอบค้ายาบ้าหน้าโรงเรียน สารภาพทำมานานกว่า 10 ปี

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 06:56 น.

Views

เจ้าหน้าที่รัฐที่จังหวัดตาก สนธิกำลังล่อซื้อยาบ้าจากแม่ค้าที่ตั้งเพิงขายไข่ปิ้งอยู่หน้าโรงเรียน ด้านผู้ต้องหาสารภาพทำมานานกว่า 10 ปีแล้ว

นี่เป็นภาพที่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษวังเจ้าสีขาว ของอำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก เข้าไปล่อซื้อยาบ้าจาก  นางสำราญ แตงอ่อน หรือ "ยายแอ๋ว" อายุ 62 ปี ที่ตั้งเพิงขายไข่ปิ้งและขนมอยู่บริเวณหน้าโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลนาโบสถ์ อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก  

เมื่อมีการส่งมอบยาบ้ากันแล้ว เจ้าหน้าที่จึงได้แสดงตัวเข้าจับกุม พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 5 เม็ด และธนบัตรที่ใช้ในการล่อซื้อ ซึ่งตรงกับที่เจ้าหน้าที่ได้ถ่ายสำเนาเอกสารไว้แล้ว จำนวน 2 ใบ รวมเป็นเงิน 600 บาท

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง และตำรวจ สภ.วังเจ้า สืบทราบมาว่า นางสำราญ มีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติดให้กับเยาวชนและวัยรุ่นในพื้นที่ โดยตั้งเพิงขายขนมขบเคี้ยวและไข่ปิ้งหน้าสถานศึกษาเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

นางสำราญให้การรับสารภาพว่า ยึดอาชีพนี้มานานกว่า 10 ปีแล้ว โดยรับยาบ้ามาจากพ่อค้าคนกลางรายหนึ่ง ซึ่งจะนำยาบ้ามาส่งให้ครั้งละไม่กี่สิบเม็ด แล้วตนเองก็นำมาแบ่งขาย โดยจะได้เงินค่าส่วนแบ่งเม็ดละ 70 บาท เมื่อของหมดก็จะโทรศัพท์ไปสั่งใหม่ ที่ผ่านมาไม่เคยถูกจับจนกระทั่งครั้งนี้ที่ถูกเจ้าหน้าที่ล่อซื้อ สุดท้ายก็ต้องจำนนต่อหลักฐาน เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.วังเจ้า เพื่อดำเนินคดี พร้อมแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี แม่ค้าขายไข่ปิ้งค้ายาบ้า ขายยาบ้าหน้าโรงเรียน ขายยาบ้า จับยาบ้า ล่อซื้อกัญชา จับกัญชา