พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ภาพเป็นข่าว : อุทาหรณ์ ชาวอินเดียนั่งถ่ายรูปเล่นริมทะเล ถูกคลื่นซัดจมหาย

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 08:35 น.

Views

ช่วงนี้บ้านเราคลื่นลมแรง โดยเฉพาะภาคใต้ อุทาหรณ์! คลิปเหตุการณ์นี้ นักท่องเที่ยวชาวอินเดีย พร้อมเพื่อน ๆ ไปนั่งถ่ายรูปบนโขดหินริมทะเล ก่อนโดนคลื่นลูกใหญ่ซัดกลืนหายลงไปในทะเล

นักท่องเที่ยวหนุ่มสาวชาวอินเดีย 3 คน ไปนั่งเล่น ถ่ายรูปกันในจุดที่เรียกได้ว่าเสี่ยงอันตราย จุดนั้นเป็นโขดหินสูงชัน ลื่น และมีร่องลึกมาก ทั้งยังมีคลื่นลมแรง จู่ ๆ ก็มีคลื่นลูกใหญ่ซัดเข้ามาอย่างแรง ทุกคนถูกคลื่นอันทรงพลังซัดกลิ้งกันไปคนละทาง

หนุ่มสาว 2 คน สามารถปีนกลับขึ้นมาได้ แต่เพื่อนผู้ชายอีกคนนั้นได้หายตัวไปในทะเล ทุกคนพยายามค้นหาร่าง แต่ก็ไม่พบ โดยตำรวจพบศพของนักท่องเที่ยวชายคนดังกล่าวในเวลาต่อมา

สำหรับชายหาดแห่งนี้อยู่ในรัฐกัว ของประเทศอินเดีย เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชาวอินเดียและชาวต่างชาติ แต่พื้นที่แถบนี้ทะเลมีคลื่นลมแรงมาก โดยเฉพาะในช่วงฤดูมรสุม ทางการได้ประกาศเตือนนักท่องเที่ยวให้ระมัดระวังอยู่เสมอ และถ้าวันไหนคลื่นลมรุนแรงมาก ทางการก็จะสั่งปิดชายหาด เพื่อความปลอดภัย

ขอบคุณภาพจาก : Caters TV

Tag : นั่งเล่นริมทะเล คลื่นซัดเสียชีวิต นักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัด คลื่นลมแรง สนามข่าว 7 สี ภาพเป็นข่าว มรสุม อินเดีย คลื่นซัดจมทะเล