ล่าคนร้ายบุกคอนโดฯ มอมยาสาวแบงก์ชิงทรัพย์

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 09:14 น.

Views

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง เข้าตรวจสอบที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่กลางมืองระยอง หลังจากได้รับแจ้งจากพนักงานรักษาความปลอดภัยว่า เมื่อเวลาประมาณ 2 นาฬิกาเศษคืนที่ผ่านมา มีหญิงสาวพนักงานธนาคารแห่งหนึ่ง อายุประมาณ 30 ปี  ซึ่งพักอาศัยอยูที่ชั้น 2 ถูกทำร้าย และมีลักษณะอาการมุนงง ให้การกับตำรวจไม่ได้  ก่อนที่จะถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบภายในห้องพัก พบข้าวของ และทรัพย์สินถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ซึ่งพนักงานรักษาความปลอดภัยให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุหญิงสาวผู้เสียหายได้นั่งรถยนต์แบบเอนกประสงค์มากับชาย 2 คน และพากันเข้าไปในห้องพักของหญิงสาวผู้เสียหาย  จากนั้นไม่นานชาย 2 คน ก็เดินออกมาจากห้องพักของหญิงสาวผู้เสียหาย และพากันขับรถยนต์หลบหนีไป 
              
จากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง หญิงสาวผู้เสียหาย ซึ่งอยู่ในสภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือ และมีอาการเหม่อลอยคล้ายถูกมอมยา เดินออกมาจากห้องพักไปเคาะประตูห้อเพื่อนที่อยู่ติดกันเพื่อขอความช่วยเหลือ เมื่อเพื่อนเปิดประตูออกมาพบเห็นถึงกับตกใจ และนำเสื้อผ้าสวมใส่ให้หญิงสาวผู้เสียหาย ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล เพื่อรีบให้แพทย์ช่วยเหลือ เพื่อไม่ให้หญิงสาวผู้เสียหายเกิดอันตราย

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบชายอายุประมาณ 40 ปี จำนวน  2 คน ซึ่งต้องสงสัยและปรากฏอยู่ในกล้องวงจรปิด  จึงนำภาพไปขยายความคมชัด และตรวจสอบกับประวัติอาชญากร เพื่อติดตามตัวมาสอบสวนหากพบว่าเป็นคนร้ายก็จะแจ้งข้อหาดำเนินคดี ส่วนทรัพย์สินของหญิงสาวผู้เสียหายที่ถูกคนร้ายทั้ง 2 คน ขโมยไปคาดว่ามีไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท

Tag : มอมยาสาวแบงก์!! จับมัดมือ-เปลือยกายชิงทรัพย์ จ.ระยอง