ล่า”ไอ้รุ่ง”เอเยนต์ยาบ้ายิงสายสืบ จ.นนทบุรี เสียชีวิต

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 09:40 น.

Views

เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ  03.00 น.วันที่ 21 มิถุนายน 2561  ภายในซอยคลองหลวง 24  ชุมชนคลองหนึ่ง  หมู่ที่ 3 ตำบลคลองหนึ่ง  อำเภอคลองหลวง  จังหวัดปทุมธานี  ขณะที่ตำรวจสืบสวนจังหวัดนนทบุรี   ไปล่อซื้อยาบ้าจากนายยงยุทธ หรือ รุ่ง หว่างไพรี  อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นเอเยนต์ขายยาบ้าในพื้นที่   หลังจากขยายผลการจับกุมผู้ต้องหายาบ้ารายใหญ่ที่จังหวัดนนทบุรี และตรวจสอบประวัตพบว่าอาศัยอยู่ในบริเวณดังกล่าว    จึงได้วางแผนเข้าจับกุมแก๊งขายยาบ้ากลุ่มนี้ 

ขณะที่ตำรวจชุดสืบสวน กำลังปิดล้อมบ้าน  เห็นนายยงยุทธ  หว่างไพรี  เดินออกมา  จ่าสิบเอกอาสาฬ  เกตุจำปา  ผู้บังคับหมู่งานสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี  จึงวิ่งเข้าไปจับกุม  แต่นายยงยุทธ หว่างไพรี  ไม่ยอมให้จับ  และชักอาวุธปืนที่พกติดตัวอยู่ยิงใส่จ่าสิบเอกอาสาฬ  เกตุจำปา  จำนวน 1 นัด  กระสุนถูกหน้าอกด้านซ้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส  และเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล  ส่วนนายยงยุทธ  หว่างไพรี  ได้วิ่งหลบหนีไป  โดยทิ้งยาบ้าไว้ 2,000 เม็ด

สำหรับนายยงยุทธ  หว่างไพรี  พ่อค้ายาบ้าที่ยิงตำรวจเสียชีวิต และหลบหนีไปนั้น ตรวจสอบประวัติพบว่า เคยถูกจับกุมคดีการพนัน  รวมทั้งคดียาเสพติด  ซึ่งเป็นบุคคลอันตราย  และยังเป็นหัวโจกในชุมชนที่เกิดเหตุด้วย ขณะนี้ตำรวจจังหวัดปทุมธานี  และตำรวจจังหวัดนนทบุรี  กำลังออกตามล่าตัว และคาดว่าในวันนี้ (วันที่ 21 มิถุนายน 2561) จะขออนุมัติศาลออกหมายจับ  แต่คาดว่าขณะนี้น่าจะหลบหนีออกนอกพื้นที่ไปแล้ว แต่ตำรวจบอกว่าจะต้องตามจับตัวให้ได้

Tag : พ่อค้ายาบ้ายิง ตร.เสียชีวิตขณะล่อซื้อ