พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เพจดังเผย เหยื่อโดยสุนัขรุมกัด เจ้าของหมาให้เงิน 2 พัน หนีหาย-ไม่รับผิดชอบ

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 11:44 น.

Views

ส่งเรื่องร้องเพจดัง ร้องหลานชายถูกหมากัดเป็นแผลเหวอะ ผ่านเดือนกว่าไร้วี่แววรับผิดชอบ

เป็นเรื่องราวที่เพจดังอย่าง แหม่มโพธิ์ดำ ได้แชร์หลังมีลูกเพจร้องเรียน โดยโพสต์ดังกล่าว เผยถึงเรื่องราวของชายคนหนึ่งกับหลานชายของเขา ขณะที่ได้ขี่รถ จยย.ไปซื้อของในหมู่บ้านแต่กลับถูกสุนัขวิ่งมารุมกัดจนเป็นแผลเหวอะ หนักสุดคือหลานชายของเขาโดนเข้าที่บริเวณใกล้ดวงตา ทั้งนี้เจ้าของสุนัขได้ให้เงินไว้ 2,000 บาท พร้อมบอกว่าจะรับผิดชอบค่าเสียหาย แต่เมื่อเวลาผ่านไปกลับไร้วี่แววในการรับผิดชอบ

ข้อความจากโพสต์ระบุดังนี้

#หมาเพื่อนบ้านสามตัวไล่ฟัดเด็กรถล้มหวิดเสียโฉม #ผ่านมาเดือนกว่าไร้วี่แววรับผิดชอบ

เรื่องมันมีอยุ่ว่า วันที่ 4 พ.ค.61 ตอนหัวค่ำ เพื่อนผมกับหลานผม ได้ขับรถ ไปซื้อของแห่งหนึ่งในหมู่บ้าน และมีหมาทั้งหมดสามตัว วิ่งไล่กัด จนทำให้รถล้ม ทั้งตัวเพื่อนผม และหลานผม มีแผลถลอกทั้งตัวและใบหน้า

ตอนแรก ตกลงกับเจ้าของหมาว่า เจ้าของหมาจะรับผิดชอบ เพราะระหว่างที่เกิดเหตุมีพยานที่เห็นในเหตุการณ์นั้นหลายคนและมาช่วยเหลือ เจ้าของหมาก็ตามไป รพ ให้เงินไว้สองพัน บอกว่า จะรับผิดชอบ สิ่งที่เสียหายไปมีทั้ง ร่างกาย โทรศัพ และรถจักรยานยนต์ แต่ตกลงกันไว้ว่า ไม่ให้แต่งตำรวจ พวกผมก็ตกลงกันตามนั้นเพราะเห็นเป็นเพื่อนบ้าน ตกลงไว้ว่า จะรับผิดชอบเปนจำนวนเงิน 7,000 บาท แต่คู่กรณีนัดสิ้นเดือน พอถึงเวลาไม่ให้และให้พวกผมไปแจ้งตำรวจเอาเอง ผมก็ไปแจ้งความ กับร้อยเวรที่ สภอ อ.เลาขวัญ แต่ไม่มีความคืบหน้าใดๆเลย เหตุเกิดมาเดือนกว่าแล้ว สงสารหลานมากครับ รถล้มเป็นแผลแถวลูกตาด้วย


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : แหม่มโพธิ์ดำ

Tag : เด็กโดนหมากัด สุนัขกัดเด็ก