รวบวัยรุ่นโพสต์คลิป บุกแทงคู่อริถึงบ้านย่านธัญบุรี อ้างถูกทำร้ายก่อน

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

เพจเฟซบุ๊กแชร์คลิป ที่แสดงถึงความรุนแรง เป็นเหตุการณ์ขณะที่วัยรุ่นชาย 2 คน กำลังรุมทำร้ายชายที่ถอดเสื้ออยู่ในบ้านพักหลังหนึ่งในอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี จากภาพจะเห็นว่าชายถอดเสื้อถือมีดไว้ป้องกันตัว แต่ถูกกลุ่มวัยรุ่นแย่งมีดออกไปได้ จากนั้นวัยรุ่นชายก็คว้ามีดที่พกติดตัวมาอีกอันออกมาจะทำร้ายชายที่ถอดเสื้อ

ในภาพจะเห็นว่า ชายที่ถอดเสื้อยอมแพ้ และไม่มีท่าทีต่อสู้แล้ว แต่กลุ่มวัยรุ่นก็ยังรุมต่อยเข้าที่ใบหน้าและลำตัวหลายครั้ง จนได้รับบาดเจ็บเลือดอาบหน้า ก่อนเขาจะวิ่งหนีขึ้นไปบนบ้าน โดยมีวัยรุ่นชายอีกคนวิ่งตามขึ้นไป เหตุการณ์นี้ถูกนำมาโพสต์ในโลกออนไลน์ และถูกเผยแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด ตำรวจสามารถตามจับตัวผู้ก่อเหตุทั้งสองคนที่อยู่ในคลิปได้แล้วคือ นายกฤษณะพงษ์ ขาวสำอางค์ วัย 23 ปี ชายผมยาวที่อยู่ในคลิป พร้อมเยาวชนชายวัย 18 ปี อีก 1 คน ตำรวจจึงคุมตัวมาสอบปากคำที่โรงพัก

พวกเขาเล่าว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมา วันเกิดเหตุได้ชวนกันมาหารุ่นน้องที่บ้านหลังดังกล่าว ขณะที่รออยู่ในบ้าน จู่ๆ นายวิศรุต เมืองโคตร วัย 28 ปี ก็เดินถือดัมเบลออกกำลังกายมาเดินวนเวียนรอบๆ เขา พร้อมกับพูดจาหาเรื่อง ก่อนจะพุ่งเข้าทำร้าย ทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ซึ่งนายวิศรุตได้คว้ามีดที่อยู่ในบ้านออกมาทำร้ายเขาก่อน เขาจึงพยายามแย่งมีดออกมา และนำมีดที่พกมาออกมาป้องกันตัว ยืนยันไม่เคยรู้จักกับผู้บาดเจ็บ และไม่ได้บุกไปทำร้ายก่อน

ตำรวจพบหลักฐานว่า หลังก่อเหตุ เยาวชนชายวัย 18 ปี ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาบริเวณสะพานทางเข้าหมู่บ้านแห่งหนึ่งย่านคลอง 8 ก่อนจะตั้งกล้องถ่ายคลิปวิดีโอระบายความในใจ แล้วใช้ปืนจ่อขมับตัวเอง ในลักษณะปลายกระบอกปืนเฉียงขึ้นฟ้า ก่อนยิงถากกระสุนแฉลบศีรษะได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้โยนปืนทิ้งลงคลอง ตำรวจจึงนำตัวเยาวชนชายวัน 18 ปีรายนี้ ไปชี้จุดทิ้งปืนที่สะพาน

เบื้องต้น แจ้งตำรวจข้อหามีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาปืนไปในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย


ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก : ลูกชาวสวน โหม๋เราชาวใต้

Tag : วัยรุ่นแทงอริ ธัญบุรี