พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

เข้มข้นจัดเต็ม! ซี ศิวัฒน์ ร่วมกำกับฉากบู๊สู้ โน้ต วัชรบูล แบบไม่ออมแรง ใน เล็บครุฑ

วันที่ 21 มิ.ย. 2561 เวลา 20:25 น.

Views

ฉากนี้เกิดอะไรขึ้น เมื่อ สิงห์ ถูกสั่งให้มาเก็บ ชีพ ชูชัย หรือ คมน์ สรคุปต์ ฝีมือสูสีกัน สู้กันแบบไม่มีใครออมแรง และฉากนี้ ซี ศิวัฒน์ ได้ปล่อยของเต็มที่ เพราะนอกจากจะร่วมออกแบบคิวบู๊แล้ว ฉากนี้ ซี ยังกำกับคิวบู๊ด้วยตัวเอง โน้ต วัชรบูล ไฟเขียวให้จัดหนัก และส่งท่ายากมาได้เลย รับรองว่าฉากนี้มันสะใจ พอคัทปุ๊บต้องนั่งพักยาว ๆ เลย 

และนี่เกิดอะไรขึ้นกับสองพี่น้อง มรกต และ สารวัตรกริช กำจร ที่ต้องมาบู๊กันซะงั้น ยิงชีพไปแล้วยังไม่พอใจอีกเหรอ ฉากนี้ต้องมีอะไรแน่นอน เบื้องหลัง ยุ้ย จีรนันท์ และ เอส กันตพงศ์ บู๊กันลากยาว สะบักสะบอมทั้งคู่ นอนกับพื้น อยู่กับฝุ่นทั้งวันก็สู้สุดใจ 

เมื่อคืนนี้ ละคร เล็บครุฑ เข้มข้น จนได้เรทติ้ง 5.9 คืนนี้มันส์กว่าเดิม พีคกว่าเดิม กับ 2 ตอนสุดท้าย อย่าเปลี่ยนช่องไปไหน รอเจอกัน!

Tag : เส้นทางบันเทิง โน้ต วัชรบูล ยุ้ย จีรนันท์ เอส กันตพงศ์ ซี ศิวัฒน์ เล็บครุฑ ละครเล็บครุฑ ละครเล็บครุฑ ช่อง7 เบื้องหลังเล็บครุฑ