พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

ช่างซ่อมสุดช็อก!! รื้อเครื่องซักผ้าเก่าที่รับซื้อมา เจอกระดูกปริศนาซุกหลายชิ้น

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 06:56 น.

Views

ช่างซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า สุดช็อก รื้อเครื่องซักผ้าเก่าที่รับซื้อมา พบกระดูกคล้ายชิ้นส่วนมนุษย์หลายชิ้น ซุกอยู่ภายใน รีบแจ้งตำรวจให้ช่วยตรวจสอบ

ตำรวจ สภ.เมืองสุพรรณบุรี ประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้ไปร่วมตรวจสอบชิ้นส่วนกระดูกจำนวนมาก บรรจุในถุงพลาสติก ซ่อนอยู่ในเครื่องซักผ้าเก่า ที่บริษัทขายเครื่องใช้ไฟฟ้าแห่งหนึ่ง ในตำบลรั้วใหญ่ รับเทิร์นมาจากลูกค้าที่มาซื้อเครื่องใหม่ ช่วงการจัดโปรโมชันของร้าน

เบื้องต้น แพทย์ยังไม่สามารถยืนยันได้ว่าจะใช่กระดูกมนุษย์หรือไม่ จึงเก็บไปตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อความชัดเจน หากเป็นกระดูกมนุษย์จริงต้องสืบสวนหาเจ้าของเครื่องซักผ้าเครื่องนี้มาสอบสวน ก่อนจะพิจารณาได้ว่าเข้าข่ายความผิดใด

ขณะที่ พนักงานในร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่สามารถระบุเจ้าของได้ว่า เครื่องซักผ้าเครื่องใดเป็นของใคร เนื่องจากโปรโมชันรับเทิร์นเครื่องเก่า แลกซื้อเครื่องใหม่ จัดขึ้นราว 4-5 ปีที่แล้ว และไม่มีการทำบันทึกชื่อเจ้าของเครื่อง อีกทั้งมีการทิ้งร้างไว้นาน กระทั่งมาเคลียร์พื้นที่ จึงให้ช่างไฟฟ้ามาตรวจสอบสภาพการใช้งานของเครื่อง ก่อนจะปล่อยขายถูก และไม่คิดว่าจะเจอประสบการณ์ชวนช็อก มีคนอุตรินำกระดูกปริศนา ที่คาดว่าจะเป็นกระดูกมนุษย์มาซ่อนไว้

Tag : สนามข่าว 7 สี กระดูกในเครื่องซักผ้า เครื่องซักผ้า กระดูกปริศนา