ตามจับยกแก๊งทีมฆ่า ”เสี่ยสด” กบดานสุราษฎร์ธานี

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 09:30 น.

Views

จากเหตุคนร้ายขับรถกระบะสี่ประตูสีดำ  บุกเข้าไปยิงนายวสันต์  แก้วชลคราม  หรือเสี่ยสด อายุ 31 ปี ด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม.จำนวน 3 นัดซ้อน  เสียชีวิตบริเวณหน้าโรงจอดรถ  ต่อหน้าภรรยาที่บ้านพัก  ภายในซอยทวีทรัพย์  หมู่ที่ 12  ตำบลนาสัก  อำเภอสวี  จังหวัดชุมพร  ซึ่งเหตุเกิดเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ก่อนที่จะหลบหนีไปอย่างใจเย็น  ซึ่งตำรวจ สภ.นาสัก  ชุดสืบสวนจังหวัดชุมพร และตำรวจภาค 8 ได้แกะรอยเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย ทั้งจากพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ  และภาพจากกล้องวงจรปิด
   
ล่าสุด ตำรวจตามจับคนร้ายได้แล้วยกแก๊ง  ขณะหลบหนีไปกบดานที่อำเภอท่าฉาง  จังหวัดสุราษฎร์ธานี  ทั้งมือปืนรับจ้างผู้ลงมือยิง ซึ่งเป็นชายอายุ 40 ปี   และผู้จ้างวานซึ่งเป็นผู้หญิงน้องสาวคนสนิทพ่อบุญธรรมของนายวสันต์  แก้วชลคราม  รวมทั้งคนชี้เป้า  พร้อมทั้งของกลางอาวุธปืนพกสั้นขนาด  9 มม. และรถกระบะคันที่ใช้ก่อเหตุ  ส่วนคนขับรถอยู่ระหว่างหลบหนี  ซึ่งช่วงสายวันนี้ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8  จะแถลงข่าวการจับกุมอีกครั้ง  ก่อนจะนำตัวผู้ต้องหาทั้งหมดกลับไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

นางสาวปรัชญาณีย์  สระทองเลื่อน  ภรรยานายวสันต์  แก้วชลคราม  บอกว่า  ดีใจที่ตำรวจจับคนร้ายได้ยกแก็ง  ซึ่งเป็นไปตามที่คาดว่าจะต้องเป็นคนกลุ่มนี้จ้างมือปืนมายิงนายวสันต์  แก้วชลคราม โดยสาเหตุมาจาก เรื่องทรัพย์สินและมรดก ซึ่งนายมณี แก้วชลคราม พ่อบุญธรรมนายวสันต์  แก้วชลคราม  ทิ้งไว้ให้ก่อนเสียชีวิต  และวันนี้จะจุดธูปบอกนายวสันต์  แก้วชลคราม  เพื่อให้ดวงวิญญาณรับทราบว่า ตำรวจตามจับมือปืน และผู้จ้างวานได้แล้ว ส่วนศพนายวสันต์  แก้วชลคราม  จะเผาในวันเสาร์ที่  23 มิถุนายน 2561  นี้

Tag : จับแล้วยกแก๊ง ! ทีมฆ่า ”เสี่ยสด” จ.ชุมพร