พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

รวมทีมฆ่าเสี่ยสด เหตุปมมรดกพ่อบุญธรรมทิ้งไว้ให้

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 11:22 น.

Views

จากกรณีที่ภาพจากกล้องวงจรปิด บันทึกเหตุการณ์ขณะคนร้ายขับรถกระบะ 2 ตอน สีดำ เข้าไปจอดบริเวณหน้าโรงรถบ้านพักของ นายวสันต์ แก้วชลคราม หรือเสี่ยสด อายุ 30 ปี แล้วลงจากรถใช้ปืนยิงเสี่ยสด เสียชีวิต เหตุเกิดพื้นที่หมู่ 12 ตำบลนาสัก อำเภอสวี จังหวัดชุมพร แล้วขับรถกระบะสีดำ หลบหนีไป เมื่อวันที่ 18 มิถุนายนนั้น

ต่อมาชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 8 ตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร และตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฏร์ธานี ร่วมกันคลี่คลายคดีลงพื้นที่สืบสวนรวบรวมพยานหลักฐาน โดยมุ่งประเด็นสาเหตุมาจากความขัดแย้งเรื่องทรัพย์สิน กระทั่งทราบกลุ่มผู้จ้างวานและมือปืน จึงรวบรวมหลักฐานเสนอศาลอนุมัติออกหมายจับ ประกอบด้วย นายวิเชียร เกิดเกาะกลาง อายุ 50 ปี มือปืน , นายวัชรินทร์ โสมกลิ่น อายุ 47 ปี ทำหน้าที่จัดหามือปืน และ นายบัณฑิต หมั่นไชย อายุ 49 ปี ผู้ใช้จ้างวาน ทั้งหมดเป็นชาวอำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฏร์ธานี พร้อมของกลางปืนขนาด 9 มิลลิเมตร, เครื่องกระสุนปืน, รถกระบะ 2 ตอน สีดำ พาหนะที่พามือปืนก่อเหตุและรถเก๋งที่พามือปืนไปชี้เป้า จึงแจ้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ส่วน นายสรรชัย จันทร์ทอง อายุ 42 ปี ทำหน้าที่ขับรถให้มือปืน ยังอยู่ระหว่างการหลบหนี ชุดสืบสวนกำลังเร่งติดตามตัว ซึ่งผู้ต้องหาทั้งหมดเกี่ยวข้องเป็นเครือญาติสนิทกับพ่อบุญธรรมของเสี่ยสด

นางสาวปรัชญาณีย์ สระทองเลื่อน ภรรยาของเสี่ยสด กล่าวว่ารู้สึกดีใจที่ตำรวจจับกุมคนร้ายได้ทั้งแก๊ง และเป็นไปตามที่คาดไว้ว่าจะต้องเป็นคนกลุ่มนี้ที่จ้างมือปืนมายิงเสี่ยสด สาเหตุมาจากเรื่องทรัพย์สินมรดกที่ นายมณี แก้วชลคราม พ่อบุญธรรม ผู้เสียชีวิตไปเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมา ทิ้งไว้ให้เสี่ยสด พร้อมได้เข้าไปจุดธูปบอกเสี่ยสด และจะได้ทำบุญกรวดน้ำไปให้ เพื่อให้เสี่ยสด ได้รับทราบ และจะได้ไปเกิดในภพภูมิที่ดีต่อไป ก่อนจะนำศพเสี่ยสด ไปฌาปนกิจในวันพรุ่งนี้

Tag : เสี่ยสด ยิงเสี่ยสด