หลานฆ่าน้าทิ้งศพในบ่อส้วม บ้านเช่าย่านทวีวัฒนา บอกเป็นผีดิบต้องจัดการ

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 11:22 น.

Views

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตำรวจ สน.ศาลาแดง ไปตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในบ้านเช่าย่านทวีวัฒนา โดยสถานที่ดังกล่าวเปิดให้เช่าใช้จัดกิจกรรมของชาวเขาเผ่าลั๊วะ จากการตรวจสอบห้องพักคนงานห้องหนึ่งพบว่ากระจกประตูแตกเป็นช่องขนาดใหญ่ ในห้องมีร่องรอยการต่อสู้และพบคราบเลือดที่ถูกล้างไม่หมดอยู่ที่ลานปูนหน้าห้อง ส่วนที่บ่อเกรอะด้านหลังห้อง พบร่างของ นายสามนวล ชายแสง ถูกนำไปทิ้งไว้

ตำรวจสอบสวนนายแดง ซึ่งเป็นญาติของผู้เสียชีวิต ทราบว่าที่บ้านหลังดังกล่าวมีผู้พักอาศัยอยู่ประมาณ 3-4 คน โดยต่างคนต่างมีห้องพักของตนเอง ก่อนจะไปพบศพมีผู้โทรศัพท์ไปบอกให้มาช่วยเปิดประตูห้องพัก ซึ่งถูกล็อกกุญแจจากด้านนอก เมื่อมาถึงก็พบกับ นายก๋อง แสงเจริญชัยชนะ กำลังล้างคราบเลือดและกวาดเศษแก้วที่แตกหน้าห้องที่เกิดเหตุ โดยเสื้อผ้าที่นายก๋อง สวมใส่เปื้อนคราบเลือดจำนวนมาก ตนเองจึงสอบถามเหตุการณ์กับนายก๋อง ซึ่งมีอาการทางประสาท 

โดยนายก๋อง บอกว่าเห็นผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นน้าชายเป็นผีดิบต้องจัดการ กระทั่งเมื่อกลางดึกขณะที่ทุกคนนอนหลับกันหมดแล้ว ก็ได้นำกุญแจไปล็อกห้องพักของคนอื่นไว้ เพื่อไม่ให้ออกมาขัดขวางก่อนจะเข้าไปทำร้ายน้าชายจนเสียชีวิตและนำศพไปทิ้งในบ่อส้วมหลังบ้าน                 

เบื้องต้นนายก๋อง ยังให้การวกวนไม่รู้เรื่อง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะนำตัวไปสงบสติอารมณ์ เพื่อสอบปากคำอีกครั้ง

Tag : หลานฆ่าน้า ทิ้งศพในบ่อส้วม บ้านเช่าย่านทวีวัฒนา