รวบทันควันหนุ่มต้องสงสัย ฆ่าเพื่อนยัดบ่อเกรอะ

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 12:00 น.

Views

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบศพชายอายุประมาณ 20 - 30 ปี ภายในบ่อสิ่งปฏิกูลของห้องสุขา บริเวณสถานที่จัดเลี้ยงแห่งหนึ่ง ย่าน พุทธมณฑลสาย 3 ซอยทวีวัฒนา กาญจนาภิเษก 18 แขวงทวีวัฒนา เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร จากการตรวจสอบพบพื้นที่ดังกล่าว มีสภาพเป็นพื้นที่รกร้าง แต่ชาวบ้านใกล้เคียงพบสิ่งผิดปกติคือมีการปรับปรุงให้โล่ง จึงเกิดข้อสงสัยและเข้าไปตรวจสอบ ก่อนพบว่า ในบ่อสิ่งปฏิกูลมีศพผู้เสียชีวิต

กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ศาลาแดง ได้ตรวจสอบ เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการฆาตกรรมแล้วนำร่างผู้ตายมาทิ้งในบ่อสิ่งปฏิกูลเพื่ออำพรางศพ

ล่าสุด พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง เปิดเผยถึงความคืบหน้า กรณีดังกล่าวว่า หลังจากลงพื้นที่ตรวจสอบ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุฆาตรกรรมก่อนนำศพไปทิ้งอำพรางในบ่อสิ่งปฏิกูลดังกล่าวได้แล้ว เบื้องต้น พบเป็นผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายและเป็นเพื่อนของผู้ตายด้วย ซึ่งขณะนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาพร้อมนำตัวสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ศาลาแดง

ด้าน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิต เป็นชาว อ.พาน จ.เชียงราย อายุ 30 ปี ก่อนเสียชีวิตได้มีปากเสียงกับเพื่อนผู้ลงมือก่อเหตุ ก่อนที่จะถูกฆาตกรรม แล้วนำศพไปทิ้งหวังปิดบังอำพรางในบ่อสิ่งปฏิกูล หลังจากนั้น เพื่อนของผู้ตายอีกคนได้พยายามติดตามหาตัวผู้ตาย จนมาพบศพเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เนื่องจากสังเกตพบความผิดปกติของบริเวณจุดทิ้งศพ คือ ฝาของบ่อเกรอะ เปิดอยู่ ประกอบกับเดิมทีจุดดังกล่าว มีสภาพรกร้าง แต่เมื่อช่วงเช้า กลับพบว่า มีสภาพโล่งเตียนคล้ายกับมีคนเข้าแผ้วถาง จึงเข้าไปตรวจสอบและเห็นชิ้นส่วนลักษณะคล้ายมือคนโผล่พ้นน้ำขึ้นมา จึงแจ้งตำรวจ ส่วนการจับกุมผู้ต้องหาได้สืบเนื่องจากหลังเกิดเหตุ ชายคนนี้ก็ได้หายตัวไปเช่นกัน จึงทำให้ตกเป็นผู้ต้องสงสัยจนนำไปสู่การจับกุม