สกู๊ปเปิดตัวซิทคอม รักปรุงรส หนุ่ม-สันติสุข จับคู่ บิ๊ก-อ้อม

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 14:20 น.

Views

ได้ฤกษ์ลงจอให้แฟนละครช่อง 7HD ได้ชมกันแน่นอนตอนแรก! วันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. นี้ สำหรับซิทคอมอบอุ่นกรุ่นหัวใจ “รักปรุงรส” ผลงานจากค่าย เฮาส์ ออฟ มรรค ของผู้จัดฯ ไฟแรง หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ บทประพันธ์โดย ดอกแก้ว บทโทรทัศน์ จอมใจ, ชัยรัตน์ ผลงานการกำกับ ภูมิภัทร สังวาลย์วรกุล นำแสดงโดย บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส รับบท “ข้าวแช่” เชฟหนุ่มมาดนุ่มละมุนใจประกบคู่นางเอก อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย รับบท “ตะปู” สาวยุคใหม่แสนห้าวที่เจ๊อะหน้ากันทีไรเป็นต้องได้ปะทะฝีปากกันทุกที แต่ไม่รู้ยังไงจากคู่กัดดั๊นเกิดเป็นความรักที่แสนจะกลมกล่อมขึ้นมาได้ซะงั้น!!

ผู้จัด หนุ่ม-สันติสุข เล่าถึงที่มาให้ฟังว่า “ผมเป็นคนชอบทำอาหาร ที่บ้านจะมีอุปกรณ์เครื่องครัวเยอะมาก และด้วยความที่ชอบดูรายการทำอาหารของต่างประเทศก็จะเห็นเชฟสมัยใหม่เก่งๆ ที่เป็นวัยรุ่นเยอะ แล้วเมืองไทยเราเรื่องอาหารก็ไม่เป็นรองใคร มีเมนูอาหารที่อร่อยและน่าสนใจมากมาย เลยผุดเป็นไอเดียว่าอยากทำละครเกี่ยวกับอาหารแล้วมีพระเอกเป็นเชฟหนุ่มเท่ๆ ดูบ้าง พอได้พล็อตมาแบบนี้ก็ช่วยกับทีมงานคิดบทรวมถึงคาแรคเตอร์ตัวละครจนออกมาเป็น “รักปรุงรส” ในที่สุดครับ ส่วนพระ-นางได้ บิ๊ก-อ้อม มาเล่นคู่กันซึ่งบอกเลยว่าเคมีลงตัว ดูแล้วน่ารัก ยังไงก็ฝากให้แฟนละครรอติดตามชมด้วยนะครับ รับรองว่าดูไปท้องร้องไป เพราะนอกจากจะมีฉากทำอาหารที่ยั่วน้ำลายแล้ว ยังมีสูตรอาหารขึ้นที่หน้าจอให้ เรียกว่าดูจบเข้าครัวชวนกันทำกับข้าวแล้วทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตาทั้งครอบครัวได้เลย”

บิ๊ก เล่าเพิ่มเติมว่า “เป็นการร่วมงานกับ พี่หนุ่ม เป็นเรื่องที่สองครับ หายเกร็งแล้ว (หัวเราะ) ผมรับบทเป็น “ข้าวแช่” เชฟหนุ่มที่ฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของตัวเอง พอรู้ว่าจะได้รับบทนี้ ผมก็รู้สึกสนุกแล้ว เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร เรื่องจับกระทะ หั่นผัก ควงตะหลิว บอกเลยสบ๊าย..ย..ย ขอบอกว่าเมนูที่ผมทำในละครทานได้จริงๆ นะครับ ไม่ใช่แค่ท่าสวย (หัวเราะ) อยากให้ทุกคนรอติดตามชมกันนะครับ รับรองว่าได้ทั้งความสนุก อิ่มท้องพร้อมอิ่มใจแน่นอน”

รอติดตามความสนุกที่อบอวลไปด้วยความรักและกรุ่นกลิ่นอาหารในซิทคอม “รักปรุงรส” ทุกเช้า : วันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 9.00 น.  ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ตอนแรก : วันอาทิตย์ที่ 1 กรกฎาคม 2561

Tag : เที่ยงบันเทิง