พบแล้วศพเด็ก 5 ขวบ หายจากบ้านพร้อมสุนัขคู่ใจ

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 14:23 น.

Views

จากกรณีเด็กชายปณัฎฎา  ธรรมโร  อายุ 5 ขวบ หรือ น้องใหม่ หายออกไปจากบ้านที่ตำบลพิจิตร อำเภอนาหม่อม จังหวัดสงขลา  พร้อมกับเจ้าเดี่ยว สุนัขคู่ใจ เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งญาติ ๆ เพื่อนบ้าน พร้อมด้วยตำรวจ สภ.นาหม่อม และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ช่วยกันออกตามหาพร้อมทั้งตรวจสอบบริเวณอ่างเก็บภายในหมู่บ้าน  แต่ก็ไม่พบตัวเด็กชายปณัฎฎา  ธรรมโร  ขณะที่สุนัข วิ่งกลับมาบ้านด้วยตัวเปียกปอนเพียงลำพัง ทั้ง ๆ ที่ทุกครั้งต้องกลับมาด้วยกันเสมอ 

อีกทั้งตลอดทั้งวันก็ไม่มีฝนตกลงมา  จึงนึกเอะใจ  และออกค้นหาอีกครั้ง พบรอยเท้าเด็กบริเวณริมอ่างเก็บน้ำ จึงขอความช่วยเหลือจากนักประดาน้ำให้ช่วยดำน้ำค้นหาที่บริเวณอ่างเก็บน้ำพรุพลีควาย  พื้นที่หมู่ที่  2  ตำบลพิจิตร  อำเภอนาหม่อม ซึ่งระดับน้ำลึกไม่มากนักแค่ประมาณ 1 เมตร  และกว้างประมาณ 180 ไร่  เพราะสงสัยว่าอาจจะจมน้ำ ซึ่งได้ค้นหาตลอดทั้งคืน  แต่ไม่พบเนื่องจากพื้นที่กว้าง   และเป็นช่วงมืดค่ำ จึงยากแก่การค้นหา เจ้าหน้าที่จึงยกเลิกภารกิจการค้นหาชั่วคราว

กระทั่งเวลาประมาณ 06.0 0น. วันนี้ ( วันที่ 22 มิถุนายน 256 1)  เจ้าหน้าที่ และญาติๆ ได้ออกตามหากันอีกครั้ง  และพบศพเด็กชายปณัฎฎา  ธรรมโร  ลอยขึ้นมาจากอ่างน้ำบริเวณจุดที่จมลงไปห่างจากฝั่งประมาณ 5 เมตร  และทันทีที่เจอศพนายประเสริฐ  ธรรมโร  ผู้เป็นพ่อก็รีบว่ายน้ำลงไปนำร่างของลูกชายขึ้นมา พร้อมทั้งกอดศพร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้า  ขณะที่สุนัขคู่ใจที่เป็นเพื่อนเล่นกับเด็กชายปณัฎฎา  ธรรมโร  ก็มาเฝ้าศพไม่ยอมห่าง  จนเป็นที่สะเทือนใจของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์

Tag : พบแล้วศพเด็ก 5 ขวบ หายจากบ้านพร้อมสุนัขคู่ใจ จ.สงขลา