พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

หนุ่มขับปาเจโร่เข้ามอบตัว หลังกลับรถตัดหน้าเก๋ง ทำเสียหลักชนต้นไม้ดับ 3 เจ็บ 4

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

บริเวณจุดกลับรถ บนถนนสายมาลัยแมน จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นจุดที่กล้องวงจรปิดจับภาพนาทีอุบัติเหตุ รถยนต์ปาเจโรคันหนึ่งกลับรถตัดหน้ารถเก๋งที่ขับจากทางตรง จนรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง จากสภาพจะเห็นว่ายังคงมีร่องรอยความเสียหาย หลังเกิดเหตุรถยนต์ปาเจโรได้ขับหลบหนีเข้าตัวเมือง จ.สุพรรณบุรี

เหตุการณ์เกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ โดยญาติของผู้เสียชีวิตที่นั่งมาในรถเก๋งเผยว่าก่อนเกิดเหตุ ทั้ง 7 คนได้ขับรถพากันไปทำบุญที่วัดในจังหวัดสุพรรณบุรี แต่ขากลับเกิดหักหลบรถยนต์มิตซูบิชิ ปาเจโร ที่ตีวงเลี้ยวกินเลนทั้ง 3 เลน จนเสียหลัก ขณะนี้พยายามทำใจยอมรับได้ว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่พฤติกรรมของคู่กรณี ถือว่ามีเจตนาหลบหนี ไม่ให้ความช่วยเหลือ โดยจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

และเมื่อประมาณ 3 ชั่วโมงที่แล้ว คนขับรถปาเจโรได้เดินทางเข้ามอบตัวกับตำรวจแล้ว เจ้าตัวอ้างว่า ขณะกำลังเลี้ยวกลับรถไม่เห็นว่ามีรถขับผ่านมา พร้อมยกมือไหว้ขอโทษ รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องหา โดยได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนอาการของผู้บาดเจ็บทั้ง 4 คน ตอนนี้ยังคงสาหัส พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

Tag : อุบัติเหตุ เก๋งหักหลบปาเจโร่