คุมตัวทำแผนฯ คนร้ายฆ่าโหดเพื่อนร่วมงานยัดศพทิ้งบ่อเกรอะ

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 16:00 น.

Views

ตำรวจนครบาลศาลาแดงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณบ้านพักคนงานหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงภายในซอยทวีวัฒนา - กาญจนาภิเษก 18 เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพ นายสามนวล ชายแสง คนงานวัย 30 ปี ถูกฆาตกรรม ทิ้งศพอำพรางในบ่อเกรอะ ตำรวจนำศพขึ้นมาชันสูตร พบตามร่างกายศพมีบาดแผลถูกแทงถึง 24 แผล บริเวณรอบๆบ่อเกรอะมีรอยคราบเลือดถูกลากเป็นทางยาวมาจากหน้าห้องนอนของนายสามนวล  ซึ่งบริเวณประตูกระจกหน้าห้องนอนก็ถูกกระแทกจนแตกเสียหาย 

โดยที่เกิดเหตุมีนาย  ก๋อง  แสงเจริญชัยชนะ วัย  35  ปี กำลังล้างคราบเลือดอยู่   เขารับสารภาพกับตำรวจว่าเป็นผู้ลงมือฆ่านายสามนวลเองตำรวจจึงคุมตัวไปสอบปากคำ ก่อนคุมตัวทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที  โดยระหว่างที่ทำแผนตำรวจไม่อนุญาตให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพ

นายบุญชัย แสงเพชรวรกุล พี่ชายผู้ต้องหา ซึ่งเป็นผู้พบศพคนแรก เล่าว่า เหตุเกตุขึ้นช่วง 05.00 น. ที่ผ่านมาขณะที่เขากำลังนอนหลับอยู่ที่บ้านอีกหลังหนึ่ง ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ จู่ๆ ก็มีคนงานโทรศัพท์มาบอกว่าประตูห้องนอนถูกล็อกจากข้างนอก ออกจากห้องไม่ได้ ให้ช่วยมาไขกุญแจให้หน่อย เมื่อมาถึงก็พบว่าประตูรั้วบ้านถูกล็อกแน่นหนา ภายในบ้านปิดไฟมืดสนิท เขาจึงตัดสินใจปีนรั้วเข้าไปและไขกุญแจเปิดห้องให้คนงาน ก่อนจะเดินไปหลังบ้าน พบนายก๋อง ซึ่งเป็นน้องชาย กำลังล้างคราบเลือดอยู่บริเวณหน้าห้องนอนของนายสามนวล โดยกระจกห้องอยู่ในสภาพพังเสียหาย

เมื่อสอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น นายก๋องไม่ยอมตอบ เอาแต่ล้างคราบเลือดอยู่อย่างใจเย็น นายบุญชัยจึงเดินตามรอยเลือดที่ถูกลากเป็นทางยาวไปสิ้นสุดอยู่ที่บ่อเกรอะ ซึ่งเมื่อก่อนบริเวณบ่อเกรอะจะมีหญ้าและเศษไม้ปกคลุมรกร้าง  แต่ขณะนี้หญ้าและเศษไม้ถูกรื้อออกหมด เขาสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ จึงตัดสินใจเปิดฝาบ่อดู ก็ถึงกับตกใจ เมื่อพบว่ามีศพนายสามนวลถูกฆ่ายัดอำพรางไว้ในบ่อเกรอะ

Tag : ฆ่ายัดศพทิ้งบ่อเกราะ ฆ่าเพื่อน