พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

“บอส-แนท” ชวนให้กำลังใจตอนจบ “เพลงรักมือปืน” พร้อมส่งต่อความมัน “เชิง ชาย ชาญ” เริ่ม 28 มิ.ย.นี้

วันที่ 22 มิ.ย. 2561 เวลา 17:49 น.

Views

สืบสวนใกล้ถึงตัวคนที่บงการปองร้าย จันทร์เจ้า หรือ แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม เข้ามาทุกที ทำให้ “ผู้กองตะวัน” หรือ บอส-โตนนท์ วงบุญ โล่งใจไปได้หนึ่งเปราะแต่ใช่ว่าจะทั้งหมด เพราะเรื่องหัวใจก็ยังค้างคาไม่เคยเผยความในใจให้จันทร์เจ้ารู้ชัดสักครั้ง ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร แนท-ณัฐชา อ้อนขอกำลังใจแฟนๆ ติดตามชมละครตอนจบในวันพุธที่ 27 มิ.ย. นี้ ว่า

“แนทขอฝากทุกคนเป็นกำลังให้จันทร์เจ้าและผู้กองตะวัน ทั้งเรื่องจับคนร้ายและเรื่องหัวใจด้วยนะคะ ซึ่งหลังจากเรื่องราวของจันทร์เจ้าและผู้กองตะวันแล้ว ช่อง 7HD เตรียมส่งความมันแบบต่อเนื่องในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิ.ย กับละครแอ็กชั่นดราม่าสุดมัน “เชิง ชาย ชาญ” เรื่องราวชีวิตของ 3 พี่น้องที่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรม ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดอันตรายที่มาพร้อมกับความรักหลายเส้า นำแสดงโดย ธันน์ ธนากร, ธาราเขต เพ็ชรสุกใส,กรกฎ ตุ่นแก้ว, ศรศิลป์ มณีวรรณ์, อังคณา วรรัตนาชัย และจาด้าอินโตร์เร ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง รับรองว่าสนุกเข้มข้นต่อเนื่องแน่นอนค่ะ

ติดตามชมตอนจบละคร “เพลงรักมือปืน” ได้ในวันพุธที่ 27 มิถุนายน เวลา18.50น.และในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน นี้ ติดตามชมละครตอนแรก “เชิง ชาย ชาญ” ได้ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือ รับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

Tag : เที่ยงบันเทิง