พบชิ้นส่วนมนุษย์ยัดเป้ทิ้งข้างทาง

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 09:23 น.

Views

ตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบชิ้นส่วนมนุษย์ในเป้สะพายและในกระสอบ ซึ่งถูกพบอยู่ริมถนน ติดป่ารกร้าง ภายในซอยถนนสามวา ช่วงกลางซอย

ผลการตรวจสอบภายในเป้สะพายหลังสีดำพบศรีษะมนุษย์ ผมยาว ถูกห่อหุ้มด้วยถุงดำ และผ้าขนหนูสีแดงอีกชั้น ในเป้ยังมีเสื้อผ้าหลายชิ้น เป็นยี่ห้อฮาร่า ทั้งหมด คาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิต ส่วนใบหน้าเจ้าหน้าเจ้าหน้าที่ยังระบุลักษณะเฉพาะไม่ได้ เพราะบวมเปลี่ยนรูป จึงคาดว่าเสียชีวิตมาหลายวันแล้ว แต่พบร่องรอยเฉือนด้วยของมีคมที่คอ ขณะที่การตรวจพิสูจน์ภายในกระสอบอีก 2 ใบ ที่พบใกล้เคียงกัน เป็นชิ้นส่วนช่วงตัว และ ช่วงขา ถูกพันด้วยเทปกาว และยัดถุงดำก่อนจะใส่กระสอบอีกชั้น

ประชาชนผู้แจ้งเบาะแสตำรวจ ให้ข้อมูลว่า วิ่งออกกำลังในซอยเป็นประจำ เห็นกระเป๋าใบนี้ทิ้งข้างทางมาประมาณสี่วันแล้ว แต่ไม่กล้าเปิดดู กระทั่งวันนี้ได้กลิ่นเหม็นแรงจากกระเป๋า จึงชวนเพื่อนมาร่วมเปิดพิสูจน์ เมื่อช่วง สี่ทุ่ม กระทั่งพบว่าเป็นศรีษะมนุษย์จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ พร้อมตั้งข้อสังเกตว่า อาจไม่ใช่คนในซอยนี้เพราะซอยนี้เป็นซอยตัน ท้ายซอยแม้จะออกสู่ถนนนิมิตรใหม่ได้แต่สัญจรผ่านได้เฉพาะรถจักรยานยนต์เท่านั้น จึงคาดว่า อาจเป็นคนนอกพื้นที่ขับเข้ามาเพราะคิดว่าทางเปลี่ยวมืดไม่มีใครพบเห็น

ขณะที่ผู้กำกับการ สถานีตำรวจนครบาลมีนบุรี เปิดเผยว่า ในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมา ไม่มีการแจ้งความคนหายในท้องที่ ส่วนข้อมูลผู้เสียชีวิตยังไม่สามารถระบุได้ในตอนนี้ เพราะศพถูกแยกชิ้นส่วนและสภาพศพเปลี่ยนแปลงไปมาก ต้องรอรอผลตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ เท่านั้น

Tag : ฆ่าหั่นศพ