หนุ่มร่างทรงเสียชีวิตคาแยกไฟแดง คาดโหมงานหนัก

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 12:34 น.

Views

ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบ รถเก๋ง ที่มีผู้แจ้งว่า มีผู้เสียชีวิตภายในรถ บริเวณถนนสุขุมวิท ขาออก แยกปู่เจ้าสมิงพราย ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จากการตรวจสอบรถของผู้ตาย พบว่าจอดติดเครื่องอยู่ โดยเปิดแอร์ เปิดกระจก และไม่ได้ล็อกประตูเอาไว้ ตามร่างกายไม่พบบาดแผล ร่องรอยของการถูกฆาตกรรม หรือการรื้อค้นทรัพย์สินแต่อย่างใด และเมื่อตรวจสอบเอกสารหลักฐานภายในรถทราบว่า ผู้เสียชีวิต คือนายอนุชน  บุญเผือก  อายุ 47 ปี  ในรถยังพบหัวโขน จำนวน  2 หัว มีชุดขาว และชุดเสื้อผ้าของปู่ฤาษี และเสื้ออื่นๆ อีก รวม 4-5 ชุด ที่เสื้อปักด้านหลังว่าหลวงปู่ถ้ำ ผงธุลีดิน ธมังมรตุตโน ยะสำเร็จ ร่ำรวย ยะไม่ต่อคิว

ผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่าได้เดินลงรถมาดูผู้ตายที่จอดรถคาอยู่นานกลางแยกไฟแดง ทำให้รถขยับไม่ได้ติดยาวในช่วงเช้า โดยเคาะกระจกเรียกอยู่นาน แต่ไม่ตื่น เมื่อเปิดประตูก็พบว่า นายอนุชน ได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะเป็นร่างทรงที่ใดสั่งแห่งได้เสียชีวิตจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือมีโรคประจำตัว จึงน่าจะเป็นสาเหตุทำให้หมดสติ และเสียชีวิตในที่สุด ทั้งนี้ ตำรวจจะส่งศพไปให้แพทย์ชันสูตรถึงสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง และประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

Tag : ร่างทรง