พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒

รถพ่วง 18 ล้อเบรกแตก ชนยับอู่ซ่อมรถ-ร้านส้มตำ

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 15:21 น.

Views

พ.ต.ต ฐิติวัสส์ บุญอ่อน สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เบรกแตกเสียหลักพุ่งชนอู่ซ่อมรถ และร้านค้าส้มตำริมข้างทางจนได้รับความเสียหาย เหตุเกิดบริเวณใกล้เคียงสะพานกลับรถเกือกม้า ถนนสาย 7 ตอนที่ 3 หมู่ 9 ต.สุรศักดิ์ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรถพ่วง 18 ล้อ หมายเลขทะเบียนส่วนหัว 73-7749 กทม หมายเลขทะเบียนส่วนหาง 72-2223 กทม. อยู่ในสภาพช่วงหัวของรถพุ่งชนรถตู้โตโยต้า หมายเลขทะเบียน ฮจ-2951  กทม. ที่จอดรอซ่อมอยู่ภายในอู่ซ่อมรถจนได้รับความเสียหาย ส่วนหางของตัวรถนั้น ได้ฟาดกระเด็นไปโดนร้านค้าส้มตำ ที่อยู่ริมข้างทางจนได้รับความเสียหาย ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย คือนายวีรศักดิ์ ขันทะสีมา อายุ 41 ปี คนขับรถพ่วง 18 ล้อ มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ และมีอาการเจ็บปวดที่ขาทั้ง 2 ข้าง เจ้าหน้าที่ จึงทำการปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลอีกครั้ง

จากการสอบถาม นางบุญธรรม จุ้ยสกุล อายุ 62 ปี แม่ค้าขายส้มตำ ได้เล่าว่ารถพ่วง 18 ล้อ มุ่งหน้ามาจากทางวัดบ่อหินโดยตนสังเกตเห็นว่า รถพ่วง 18 ล้อขับส่ายไปส่ายมา จนตัวรถพุ่งเข้าหาร้านของตน หลังจากนั้น ตนจึงรีบหนีวิ่งเอาชีวิตรอดโดยร้านของตนได้รับความเสียหายเกือบทั้งหมด

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพสถานที่เกิดเหตุเอาไว้เป็นหลักฐาน และหลังจากนี้ จะรอนายวีรศักดิ์ ออกมาจากโรงพยาบาลเสียก่อน หลังจากนั้น ก็จะเขิญตัวมาทำการสอบสวนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป

Tag : เบรคแตก รถพ่วง 18 ล้อเบรคแตก