ผู้ใจบุญแห่หนุน!! แม่น้องการ์ตูนปิดรับบริจาค หลังวันเดียวยอดทะลุ 7 ล้านบาท

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ความคืบหน้าอุบัติเหตุรถกระบะแต่งซิ่งพุ่งชนร้านสเต็ก ย่านบางบอน เมื่อปี 2557 ทำให้คุณพ่อน้องการ์ตูนเสียชีวิต ส่วนน้องการ์ตูนที่ตอนนั้นวัยเพียง 5 ขวบ บาดเจ็บสาหัส กลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง แต่คู่กรณีไม่เคยมาเหลียวแล สร้างความเดือดร้อนให้ นางสาวศรัญญา ชำนิ คุณแม่น้องการ์ตูน เมื่อโรงพยาบาลเรียกเก็บค่ารักษาลูกแทนคู่กรณีสูงถึง 1,900,000 บาท จนต้องออกมาโพสต์ขอรับเงินบริจาคนั้น

ล่าสุดวันนี้ คุณแม่น้องการ์ตูนได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ขอปิดรับบริจาค เพราะได้เงินมากพอแล้ว โดยมีข้อความว่า “ขอทำการปิดรับบริจาคค่ะ สรุปยอดบริจาค 7,323,188.25 บาท แม่ทำการแจ้งปิดบัญชีแล้วนะคะ ขอกราบขอบพระคุณทุกความเมตตา และน้ำใจของทุกท่านที่ช่วยเหลือแม่และน้องในครั้งนี้”

โดยในวันที่ 28 มิถุนายน เวลา 17.00 น. แม่กับ ทนายเกิดผล แก้วเกิด ได้นัดกับโรงพยาบาลเพื่อพูดคุยเรื่องการชำระหนี้ดังกล่าว แล้วจะแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกครั้ง

สำหรับยอดเงินที่เกินมาจำนวนมาก ขอเก็บไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาน้องการ์ตูนตามวัตถุประสงค์ที่ทุกคนตั้งใจไว้ และขอให้บุญกุศลที่ทุกท่านร่วมกันทำในครั้งนี้ โปรดหนุนนำกลับให้แก่ท่านและครอบครัวได้พบแต่สิ่งที่ดีงามตลอดไป ขอกราบขอบพระคุณค่ะ

Tag : แม่น้องการ์ตูน ปิดรับบริจาค