เร่งหาเบาะแสหญิงสาวเหยื่อฆ่าหั่นศพย่านคลองสามวา

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

ตำรวจ สน.มีนบุรี ตรวจจุดเกิดเหตุบริเวณซอยสามวา แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร หลังได้รับแจ้งว่าพบกระเป๋าต้องสงสัย มีคราบเลือด ถูกทิ้งไว้ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

ตรวจพบเป็นเป้สะพายสีดำ ภายในมีถุงพลาสติกสีน้ำเงินห่ออีก 2 ชั้น ภายในห่อด้วยผ้าขนหนูไว้อีกชั้นหนึ่ง เมื่อแกะออกดูพบชิ้นส่วนศีรษะหญิงสาว ถูกตัดขาดจากลำตัว บรรจุอยู่ในกระเป๋า ใบหน้าผิดรูป กะโหลกหน้าผากขวายุบ

ห่างไปประมาณ 10 เมตร ตำรวจพบกระสอบปุ๋ยเปื้อนเลือดอีก 2 ใบ อยู่ในพงหญ้า ใบแรกบรรจุชิ้นส่วนลำตัว ใบที่สองบรรจุต้นขา 2 ข้าง ยังมีถุงดำอีก 1 ถุง ภายในบรรจุผ้าขนหนูสีดำ 1 ผืน เสื้อชั้นในสีดำ 1 ตัว มีร่องรอยฉีกขาด เสื้อคลุมแขนยาวมีฮูดสีแดง และเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีแดงอีก 1 ตัว

ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกันระดมหาชิ้นส่วนที่เหลือในพงหญ้าต่อ จนพบถุงดำเพิ่มอีก 3 ถุง ถุงแรกห่อ 2 ชั้น มีมือ 2 ข้าง, เท้า 2 ข้าง และท่อนแขน 1 ข้าง ถุงที่สองพบหลอดกระดาษขนาดเท่ากับหมอนข้าง ภายในบรรจุผ้าห่มเนื้อผ้าร่ม พรมเช็ดเท้าสีฟ้า และถุงที่สามพบน่อง 2 ข้าง และต้นแขนติดหัวไหล่ 2 ข้าง นอกจากนี้ยังพบถุงที่บรรจุของใช้ส่วนตัวและเครื่องสำอางอีก 1 ถุง

แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นพบว่า เป็นหญิงสาวอายุประมาณ 30-35 ปี ถูกหั่นแยกส่วน 14 ชิ้น ยังเหลือชิ้นส่วนอีก 1 ชิ้นคือ ท่อนแขนขวา เจ้าหน้าที่ระดมกำลังค้นหากันทั้งคืนก็ยังไม่พบ

ชาวบ้านละแวกจุดเกิดเหตุบอกว่า ก่อนหน้านี้เห็นคนลอบนำเป้และถุงขยะ ลักษณะคล้ายกับถุงปุ๋ยมาวางริมถนน ซึ่งโดยปกติแล้วพื้นที่นี้ สำนักงานเขตคลองสามวาจะห้ามไม่ให้นำขยะมาทิ้ง พอผ่านไปหลายวันก็เริ่มมีกลิ่นเหม็นออกมาจากเป้ จึงเกิดความสงสัยและลองเปิดดู ก็พบชิ้นส่วนศีรษะคน จึงแจ้งตำรวจ

นางสุกัน โชคชัย ชาวบ้านที่ทำงานอยู่โรงงานตรงข้ามจุดพบศพบอกว่า บริเวณนี้มักจะมีคนนำซากสัตว์ตายมาทิ้งเป็นประจำ เมื่อได้กลิ่นเหม็นจึงคิดว่าเป็นกลิ่นซากสัตว์เน่า เลยไม่มีใครสนใจ

ล่าสุด ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ตำรวจได้นำสุนัขตำรวจ 2 ตัว มาช่วยดมกลิ่นค้นหาท่อนแขนที่ยังหาไม่พบ โดยใช้เวลานานกว่า 6 ชั่วโมงก็ยังไม่พบ จึงตัดหญ้าออกเพื่อเข้าไปค้นหาในพงหญ้าลึกด้านใน

พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยหลังประชุมความคืบหน้าของคดีว่า ยังไม่ชี้ชัดว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนสัญชาติใด แต่จากรูปพรรณสัณฐานและหลักฐานที่พบในที่เกิดเหตุ สันนิฐานว่าเป็นหญิงชาวเอเชีย อายุประมาณ 30-35 ปี ขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาความเชื่อมโยงของผู้ก่อเหตุ และคาดว่าผู้ก่อเหตุมีความชำนาญในการใช้มีดหั่นศพผู้เสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้รวบรวมวัตถุพยานทั้งหมดที่เก็บได้ นำไปเปรียบเทียบอัตลักษณ์บุคคลแล้ว ส่วนตำรวจก็ตรวจสอบว่ามีพื้นที่ใดรับแจ้งความบุคคลสูญหายบ้าง เพื่อนำข้อมูลมาตรวจสอบเปรียบเทียบ

จนถึงขณะนี้ตำรวจก็ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายเป็นใคร โดยจัดกำลังลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้มาทิ้งศพและหลบหนี เพื่อเร่งหาว่าคนร้ายคือใคร และผู้ตายเป็นใคร

Tag : ฆ่าหั่นศพ