ตร.เร่งค้นหาชิ้นส่วนท่อนแขนขวา เหยื่อถูกฆ่าหั่นศพย่านคลองสามวา

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 17:00 น.

Views

บริเวณริมถนนสามวา จุดที่พบศพหญิงสาวถูกฆาตกรรมอำพราง หั่นศพเป็นชิ้นส่วน 14 ชิ้น ยัดใส่ถุงดำและกระสอบมาทิ้งในพงหญ้าข้างถนน ซึ่งตอนนี้พบแล้ว 13 ชิ้น ยังเหลืออีกชิ้นที่เป็นท่อนแขนขวา

ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังหาเร่งระดมกำลังค้นหาชิ้นส่วนที่หายไปอีก 1 ชิ้น ซึ่งเป็นส่วนแขนข้างขวาโดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาค้นหากันทั้งคืน จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่พบ ส่วนชิ้นส่วนชิ้นอื่นๆ เจ้าหน้าที่ได้เก็บไปชันสูตรแล้วตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา โดยบริเวณนี้เองยังมีกระสอบที่คนร้ายใช้บรรจุชิ้นส่วนศพวางทิ้งอยู่ ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ

หากสังเกตบริเวณที่เกิดเหตุ จะเห็นว่าเป็นป่าหญ้ารกทึบยาวไปตามถนนกว่า 50 เมตร บริเวณนี้มีไฟส่องสว่างแค่ด้านเดียว ชาวบ้านบอกว่าช่วงประมาณ 20.00 – 21.00 น. ถนนเส้นนี้จะมืดมากและเป็นทางเปลี่ยว อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้คนร้ายเลือกมาทิ้งศพไว้บริเวณนี้

รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล บอกว่า ได้แบ่งงานชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อสืบหาว่าผู้เสียชีวิตเป็นใคร เบื้องต้นพบว่าเป็นผู้หญิงผิวขาว น่าจะเป็นคนเอเชีย สภาพศพพบมีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งที่ศีรษะจำนวน 5 แผล จนเสียชีวิต ก่อนใช้มีดหั่นศพเป็นท่อนๆ อย่างชำนาญ เพื่อนำมาทิ้งอำพรางไว้ ซึ่งแพทย์ระบุว่าการหั่นชำแหละศพนั้น คนร้ายค่อนข้างมีประสบการณ์ในการหั่นชิ้นส่วนอวัยวะมนุษย์

จนถึงขณะนี้เจ้าหน้าที่ก็ยังคงหาชิ้นส่วนแขนที่หายไป ส่วนชิ้นส่วนอื่นที่พบก่อนหน้านี้ได้นำไปตรวจพิสูจน์แล้ว คาดว่าอีกประมาณ 2 วัน จะทราบผลว่าผู้เสียชีวิตเป็นคนไทยหรือต่างชาติ

Tag : ฆ่าหั่นศพ