พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช ๒๕๖๒
X

https://www.ch7.com  มีแผนการพัฒนาระบบ เพื่อในการใช้งานของผู้ใช้ที่ดีขึ้น จึงมีความจำเป็นต้องปิดระบบบางส่วนในวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เวลา 00:01 น. ถึง เวลา 04:00 น. แต่ทั้งนี้ในส่วนของดูทีวีออนไลน์และคลิปละครย้อนหลังยังสามารถรับชมได้ตามปกติ ทางทีมงานจึงขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้

นักแสดง-ผู้ประกาศข่าวช่อง 7HD รับรางวัลบุคคลตัวอย่าง

วันที่ 23 มิ.ย. 2561 เวลา 20:08 น.

Views

นักแสดง ผู้ประกาศข่าว ช่อง 7HD รับรางวัลบุคคลตัวอย่างแห่งปี

สมาคมส่งเสริมวิชาชีพผู้สื่อข่าวหนังสือพิมพ์ วิทยุ และโทรทัศน์ (ประเทศไทย) มอบรางวัลประกาศเกียรติคุณ "บุคคล องค์กรตัวอย่างแห่งปี CEO ASEAN Thailand 4.0 Awards" ครั้งที่ 1 ประจำปี 2561 แก่ผู้บริหาร องค์กรเอกชน ข้าราชการ นักวิชาการ นักแสดง และสื่อมวลชน ที่มีผลงานดีเด่น ทำคุณประโยชน์แก่สังคม ประเทศชาติ โดยมี พลเอกเสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน เป็นผู้มอบรางวัล

นักแสดงจากสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 นางสาวณัฐชา นวลแจ่ม รับรางวัลในสาขาบุคคลบันเทิงดีเด่น และ นางสาวชาดา สมบูรณ์ผล ผู้สื่อข่าว ผู้ประกาศข่าวรายการคอข่าว และข่าวดึก 7HD ในสาขาสื่อมวลชนดีเด่น

Tag : รางวัลบุคคลตัวอย่าง นักแสดงช่อง 7 ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 บุคคล องค์กรตัวอย่างแห่งปี CEO ASEAN Thailand 4 0 Awards บุคคล องค์กรตัวอย่างแห่งปี CEO ASEAN Thailand 4 0 Awards ครั้งที่ 1 แนท ณัฐชา ณัฐชา นวลแจ่ม ชาดา สมบูรณ์ผล