อุบัติเหตุทางท้องถนน มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

วันที่ 24 มิ.ย. 2561 เวลา 05:01 น.

Views

ตำรวจ สภ.บางปะอิน  เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บนถนนสายเอเชียขาขึ้น กิโลเมตรที่ 10 บริเวณสะพานหัวจระเข้ ตำบลบ้านหว้า อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่เกิดเหตุพบศพ นายสุนทร ยินดี อายุ 59 ปี สภาพศพแขนขาหัก ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ ห่างออกไปประมาณ 300 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว จอดอยู่ สภาพด้านหน้ารถที่ฝากระโปรงด้านซ้ายยุบ กระจกหน้าแตก 

สอบถามหญิงอายุ 29 ปี ผู้ขับขี่รถเก๋ง บอกว่าขณะกำลังขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นที่มืดมองไม่เห็นว่ามีคนข้ามถนน จึงพุ่งชนเต็มแรงจนเสียชีวิต ขณะที่ลูกสาวผู้ตาย บอกว่าก่อนเกิดเหตุพ่อได้ไปร่วมงานศพบ้านญาติฝั่งตรงข้ามถนนโดยมีเพื่อนบ้านขับรถไปส่ง แต่ในช่วงขากลับพ่อได้เดินข้ามถนนกลับมาเอง แต่กลับมาถูกรถเก๋งพุ่งชนจนเสียชีวิต

ที่จังหวัดนนทบุรี เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ มีผู้เสียชีวิตบนถนนกาญจนาภิเษกขาเข้าตำบลบางม่วง อำเภอบางใหญ่ ที่เกิดเหตุพบศพชาย อายุ 22 ปี สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก ตามตัวมีบาดแผลถลอก 

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าเห็นผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วก่อนเสียหลักพุ่งชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ ที่วิ่งอยู่ข้างหน้าจนตัวเองเสียชีวิต ส่วนรถ 10 ล้อ คาดว่าคงไม่รู้เรื่องจึงไม่หยุดลงมาดูยังคงขับต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่มีพยานจำหมายเลขทะเบียนได้ ซึ่งตำรวจจะได้ติดตามตัวคนขับรถมาสอบสวนต่อไป

ขณะที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลท่าข้าม ตรวจสอบเหตุรถจักรยานยนต์ชนทางเท้าบริเวณ ริมถนนเทพรัตน กิโลเมตรที่ 52  ช่องคู่ขนานขาเข้ากรุงเทพฯ หมู่ 4 ตำบลท่าข้าม อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา พบรถจักรยานยนต์ชนทางเท้าจนกระเด็นหงายท้อง ใกล้กันพบชาย อายุ 33 ปี ผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย แต่อยู่ในอาการมึนเมาจนพูดจาไม่รู้เรื่อง กู้ภัยพยายามสอบถาม จับใจความได้ว่าก่อนเกิดเหตุได้ไปนั่งดื่มยาดองแล้วกำลังจะขี่รถกลับบ้านที่จังหวัดชลบุรี ระหว่างทางเกิดเสียหลักชนทางเท้าเต็มแรงแล้วจำเหตุการณ์ไม่ได้  เบื้องต้นกู้ภัยจึงช่วยพาตัวไปตรวจอาการบาดเจ็บที่โรงพยาบาล แล้วให้พักจนกว่าจะสร่างเมา จึงให้กลับบ้าน

Tag : สนามข่าว 7 สี