ฆ่าโหดเจ้าของฝูงเป็ดไล่ทุ่ง จ.ลพบุรี

วันที่ 24 มิ.ย. 2561 เวลา 13:26 น.

Views

ตำรวจ สภ.บ้านหมี่  จังหวัดลพบุรี  พร้อมด้วยแพทย์  เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน  และเจ้าหน้าที่กู้ภัย ตรวจสอบที่บริเวณคลองส่งน้ำ หมู่ที่ 5  ตำบลบ้านกล้วย  อำเภอบ้านหมี่  จังหวัดลพบุรี  พบศพนายสงบ  อินโย  อายุ 50 ปี  ซึ่งเป็นเจ้าของฝูงเป็ดไล่ทุ่ง  สภาพศพถูกทุบด้วยของแข็งบริเวณศีรษะ  และใบหน้าเป็นแผลฉกรรจ์เสียชีวิต แล้วลากศพไปทิ้งในป่าพงหญ้าคลองส่งน้ำ

จากการสอบสวนนางคำนึง  นาคเกศแก้ว  ภรรยาของผู้เสียชีวิตทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุนายสงบ  อินโย   ได้ขับรถกระบะนำกับข้าวมาส่งลูกน้อง 3 คน ที่เป็นคนเลี้ยงและเฝ้าฝูงเป็ดไล่ทุ่ง ตั้งแต่ช่วงเย็นวันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา แต่ไม่กลับบ้าน แต่คิดว่าคงจะนอนเฝ้าฝูงเป็ดกับลูกน้อง กระทั่งมีคนโทรศัพท์มาบอกว่าถูกฆ่าแล้ว ซึ่งไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุใด  เพราะไม่เคยมีเรื่องกับใคร

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าสาเหตุอาจจะเกิดจากการทะเลาะวิวาท  เนื่องจากจุดเกิดเหตุพบร่องรอยมีการตั้งวงดื่มสุรา  และยังพบค้อนเปื้อนคราบเลือดตกอยู่ 1 อัน   ส่วนลูกน้องที่เป็นคนงานทั้ง 3 คน ซึ่งต้องสงสัยเป็นคนก่อเหตุก็หายตัวไป  พร้อมกับรถกระบะ   ซึ่งเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไปตรวจสอบ และตำรวจะเร่งติดตามตัวคนงานทั้ง 3 คนมาสอบสวนหาข้อเท็จจริงต่อไป

Tag : ฆ่าโหดเจ้าของฝูงเป็ดไล่ทุ่ง จ.ลพบุรี